Thuốc bổ não của Nhật bản- Bạn nên chọn sản phẩm nào?

Nhật Bản đất nước đứng đầu cho  rất nhiều sản phẩm cũng như công nghệ cao trong đó đây cũng là địa chỉ xuất xứ của nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe trong dó có thể kể đến là thuốc bổ não. Đối với Việt Nam các sản phẩm bổ não của Nhật Bản luôn được ưa chuộng . Chúng ta sẽ cùng tham khảo một số loại thuốc bổ não tốt để cho bạn lựa cho nhé.

Thuốc bổ não Asahi

Đây là loại thuốc bổ não tốt ở  Nhật hiện nay với thành phần chính là các axit béo cao, canxi stearat, cellulose, các hạt sillic giúp tăng cường khả năng tập trung và hỗ trợ cho sự hoạt động tốt hơn của tế bào não từ đó giúp học tập và làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra Asahi còn có tác dụng rất  tôt cho việc tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ các bệnh như việc ngăn ngừa tai biến mạch máu não, rối loạn tiền đình ở người già và ngăn ngừa suy nhược thần kinh.

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba

Thành phần chính và chiếm liều lượng tối đa của viên thuốc này là lá cây bạch quả – đây là loại cây rất nổi tiếng từ xưa về việc điều trị các bệnh về não từu đó giúp hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tuần hoàn máu kém, thường xuyên xảy ra các biểu hiện như việc mất thăng bằng, suy giảm trí nhớ, rất phù hợp với những người làm việc phải tập trung, căng thẳng và mệt mỏi.

Thuốc uống bổ não DHA Orihiro

Trong thành phần của mỗi viên uống DHA Orihiro có chứa tới 70 % thành phần DHA và có thêm 3% của EPA đây là thành phần của Omega-3, kết hợp với Vitamin E cùng Glycerin có công dụng là tăng cường trí nhớ, bảo vệ các tế bào thần kinh giúp cho cải thiện tình trạng căng thẳng mệt mỏi giúp não có thể tăng khả năng tập trung và khả năng suy đoán chính xác ngoài ra còn hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch như xơ vữa động mạch, tăng cường sức khỏe và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

Thuốc bổ não Maruman Ginkgo Biloba

Sản phẩm này cũng giống với Ginkgo Biloba  tuy nhiên nó được dùng bổ não cho cả gia đình và thành phần chính của nó cũng bao  gồm thêm nhiều loại như bạch quả. DHA, tinh chế dầu cá, Vitamj E, lecithin, sáp ong từ đó giúp tăng lượng tuần hoàn máu não,cung cấp lượng oxy và máy cho não cũng như toàn bộ cơ thể. Với Maruman Ginkgo Biloba giúp tăng cường trí nhớ ở trẻ , làm giảm các triệu chứng suy giảm trí nhớ, nhức đầu, chóng mặt ở người già .

Ngoài những loại thuốc bổ não Shop Nhật Bản giới thiệu, bạn cũng cần cho mình một chế độ luyện tập và làm việc phù hợp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *