Thuốc bổ não của Nhật Bản – Top 3 loại được tin dùng

Trí nhớ của mỗi người được quyết định ở hai yếu tố là bẩm sinh và quá  trình rèn luyện, học tập và tích lũy lâu dài. Tuy nhiên do thời đại ngày nay công việc quá áp lực, quá nhiều vấn đề đè nặng lên đó khiến não bộ hoạt động không được năng suất như ban đầu.

Hiểu được vấn đề đó các nhà nghiên cứu của Nhật bản đã cho ra các loại sản phẩm là thuốc bổ não giúp tăng cường và hỗ trợ cho não bô tốt hơn và hoạt động một cách tốt nhất. Trong bài viết này Siêu Thị Nhật Bản xin giơi thiệu cho bạn một số sản phẩm thuốc bổ não được bán chạy nhất tại Nhật Bản hiện nay để bạn có thể tham khảo.

Thuốc bổ não Pep IQ UP

Sản phẩm này đã được cấp bằng sáng chế có tác dụng phục hồi sự thoái hóa của thần kinh với các thành phần trong thuốc bao gồm chiết xuất peptide được lấy từ cá trích, nấm đầu khỉ, dầu hải cẩu,  chiết xuất của tinh hoàn cá hồi và vitamin E, vitamin A….

Với các thành phần đó rất tốt cho việc cấu tạo tế bào não thần kinh và đều chỉnh huyết áp , rất tốt cho tim mach. Hàm lượng Vitamin D, DHA, EPA có trong đó giúp hoàn  thiện chức năng nhìn và làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, có tác động tích cực đến chứng trầm cảm sau sinh. Ngoài ra sản phẩm này có hiệu quả cho đối với từng nhóm tuổi riêng.

Thuốc bổ não DHA Orihiro

Trong từng viên thuốc bổ não DHA bao gồm 70 % DHA,  3% EPA , chất chống oxy hóa như Vitamin E và Glycerin giúp tăng cường trí nhớ cho bộ não và tuần hoàn máu lên não.

DHA Orihiro giúp cho miễn dịch của cơ thể ốt hơn cải thiện lượng máu đến tim và rất dùng tốt cho việc chữa bệnh tiền đình. DHA giúp cho đầu óc minh mẫn,  não hoạt động tốt, giúp đầu óc luôn tỉnh táo tăng cường trí nhớ và giảm streess căng thẳng trong công việc, khắc phục các triệu chứng bất an, nhức đầu.

Xem thêm: http://nhatban.vn/top-10-loai-thuoc-bo-nao-tang-cuong-tri-nho-tot-nhat-hien-nay/

Thuốc bổ não DHA 800

Sản phẩm này là sản phẩm đặc trị cho những người lớn tuổi, những người mắc bệnh về não do trí nhớ kém, phụ nữ có thai đặc biệt là cơ thể của trẻ nhỏ.

Với chiết xuất từ dầu cá ngừ vây xanh chứa hàm lượng DHA cao giúp mắt sáng khỏe,  hỗ trợ cho tuần hoàn máu của bạn, tăng cường sức khỏe và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể đồng thời giúp bảo vệ tim mạch làm giảm  các nguy cơ mắc bệnh của bệnh tim mạch, nhồi máu cơ tim và các bệnh do xơ vữa tim mạch.

Trên đây là các loại thuốc bổ não của Nhật đang đươc ưa chuộng nhiều, Hy vọng bạn có thể tim được cho mình sản phẩm phù hợp với bản thân bạn nhé, Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Tại sao nên dùng thực phẩm chức năng hàng ngày?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *