Thuốc bổ não của Nhật Bản – Top 4 loại không nên bỏ qua

DHA có vai trò rất quan trọng trong cấu trúc và hoạt động của cơ thể. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng DHA chiếm đến 93% lượng axit béo omega 3, đảm bảo cho hệ tim mạch hoạt động tốt.

Đối với trẻ em và các phụ nữa mang thai và cho con bú thì việc bổ sung thêm DHA mỗi ngày là rất cần thiết để duy trì và phát triển tốt cho sự phát triển của não, hệ thân kinh và tốt cho cơ thể là điều cần thiết. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại thuốc bổ não của Nhật Bản đang tốt và dẫn đầu xu thế hiện nay.

Thuốc bổ não Asahi

Thành phần chính của Asahi bao gồm lá ginkgo được chiết xuất bột, các hạt silci, axit béo cao, hàm lượng glycerin. Ginkgo Biloba được chiết xuất từ cây bạch quả với tác dụng bổ não đã được chứng minh sản phẩm này rất tốt cho việc tăng cường và điều hòa quá trình tuần hoàn máu, giúp cho máu được lưu thông lên não một cách liên tục và đều đặn để cung cấp oxy và máy cần thiết duy trì hoạt động của cơ thể.

Asahi giúp tăng khả năng tập trung và tăng cường trí nhớ, giảm thiểu tình trạng lú lẫn, mệt mỏi cho người lớn tuổi.  Thuốc bổ não Ginkgo Asahi giúp hỗ trợ và ngăn ngừa điều trị phù não, chấn thương và các bệnh nguy hiểm điều trị tắc bệnh ngoại mạch ngoại biên

Sản phẩm này đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người trung niên và người già.

Xem thêm: http://nhatban.vn/tai-sao-phai-su-dung-thuc-pham-chuc-nang-hang-ngay/

Viên bổ não DHA và DHC

Sản phẩm này được sản xuất và đặc trị cho những người không thích ăn ăn cá và không có điều kiện để bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể của bạn. Với hànm lượng có trong mỗi viên thuốc được chiết xuất từ các mòi và cá ngừ chứa nhiều axit béo rất tốt cho não duy trì trí nhớ, sự tập trun g và giảm bớt sự căng thẳng trong công việc cho những người bị áp lực, stress nhiều.

Thuốc bổ não DHA Orihiro

Thành phần  chính của mỗi viên  DHA có chứa 70% DHA, 3% EPA , glycerin và vitamin E là chất chống oxy hóa. Với mỗi viện thuốc bổ não được sản xuất bởi công nghệ và khoa học tiên tiến nhất thế giới cùng sự nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản giúp tăng cường trí nhớ và hỗ trợ tuần hoàn máu.

Hỗ trợ hệ miễn dịch của cơ thể giúp cho làm giãn các động mạch trong não, cải thiện lưu thông lượng máu, im, não, giúp tăng trí nhớ và dùng chữa bệnh tiên đình. DHA Orihiro giúp cho đầu óc minh mẫn,  giúp não hoạt động tôt, tăng cường trí nhớ tốt, làm giảm nguy cơ nhứcđầu  và  bất an trong bạn. DHA cũng là thần dược tăng bí quyết tăng trí nhớ, cải thiện tốt bộ nhớ của bạn.

Với các loại thuôc bổ não mà chúng tôi giới thiệu cho bạn, Shop Nhật Bản hy vọng bạn có thể tìm được cho minh một sản phẩm phù hợp cho bản thân của bạn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *