Top 3 loại thuốc bổ não của Nhật Bản

Ngày  nay với việc nhu cầu và hiện đại hóa quá nhiều não bộ cũng từ đó phải hoạt động nhiều hơn, việc suy nghĩ nhiều khiến não bộ bị căng thẳng. Não bộ là bộ phận quan trọng của cơ thể người, là nơi điều khiển các hoạt động của con người.

Bởi vậy việc chăm sóc não bộ luôn được quan tâm và chú trọng. Sử dụng thực phẩm chức năng  cũng là một trong những phương pháp được nhiều người quan tâm hiện nay.

Trong bài viết này Shop Nhật Bản sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số loại thực phẩm bổ não đến từ Nhật Bản để bạn có thể bổ sung và lựa chọn.

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba

Thành phần chính của viên uống bao gồm lá cây bạch quả, DHA được lấy từ dầu cá, Lecithin được chiết xuất từ đậu nành,  Glycerin và vitamin E…

Với lá cây bạch quả có tác dụng bổ não và đã được chứng minh thông qua công dụng của sản phẩm. Sản phẩm có tác dụng điều hòa và tăng lượng máu tuần hoàn lên não bộ, tăng khả năng tập trung và tăng cường trí nhớ, cung cấp máu và oxy lên cho não bộ và cơ thể tốt nhất.

Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng phòng chống một số bệnh như chống thiếu máu, chống tai biến mạch máu não, hỗ  trợ điều trị một số bệnh như ù tai và chóng mặt do căng thẳng.

Xem thêm: http://nhatban.vn/san-pham/vien-bo-nao-tang-tri-nho-pep-iq-up/

Viên uống bổ sung DHA DHC

Sản phẩm này được chiết  xuất từ cá ngừ đại dương và cá mòi ở ngoài khơi. Việc được chiết xuất từ cá rất phù hợp với những người không thích ăn cá hoặc không có thể bổ sung được các dưỡng chất trong bữa ăn hàng ngày.

Thành phần trong mỗi viên uống bao gồm  Canxi, Vitamin D, CBP và chứa thêm lượng EPA để giúp hỗ trợ lưu thông máu và vitamin E cho quá trình oxy hóa trong cơ thể diễn ra được hiệu quả nhất.

Công dụng của viên uống giúp cho người sử dụng duy trì trí nhớ, rất tốt cho não bộ và làm giảm bớt các căng thẳng mệt mỏi trong cơ thể bạn.

Bạn nên sử dụng sản phẩm mỗi ngày một lần, mỗi lần 4 viên uống sau khi bạn sử dụng bữa sáng.

Thuốc bổ não Asahi

Sản phẩm được chiết xuất từ cây bạch quả là chủ yếu, ngoài ra còn bổ sung thêm các chất như protein, lipit, các loại axit béo và canxi giúp cho sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cức từ người sử dụng.

Sản phẩm giúp tăng cường và điều hòa quá trình tuần  hoàn máu não, giúp máu được lưu thông lên não một cách liên tục và cung cấp oxy để duy trì các hoạt động của cơ thể. Sản phẩm còn giúp tăng khả năng tập trung và tăng cường trí nhớ , giảm thiểu tình trạng mệt mỏi ở người già và người phải hoạt động trí não nhiều.

Hy vọng với các sản phẩm thuốc bổ não trên đây mà chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn, các bạn có thể tìm được cho mình sản phẩm phù hợp và cải thiện tốt cho cơ thể mình nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *