Thuốc chống xuất tinh sớm ở nam giới nào hiệu quả nhất

Thuốc chống xuất tinh sớm không còn xa lạ đối với giới trẻ, nhưng để sử dụng thuốc như thế nào cho hiệu quả thì đó quả là một vấn đề. Dưới đây là bài viết hướng dẫn chống xuất tinh sớm cho nam giới, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh nhanh trong khoảng thời gian ngắn, không thỏa mãn.

Xuất tinh sớm nếu thời gian dương vât khi đưa vào âm đạo dưới 2 phút. Nguyên nhân chủ yếu của căn bệnh này là do tâm lý và bệnh lý.

Xuất tinh sớm không những ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, sinh sản của nam giới.

Thuốc chống xuất tinh sớm ở nam giới nào hiệu quả nhất

Trên thị trường hiện này, thuốc chống xuất tinh sớm được chia làm 3 dạng là thuốc dạng bôi, dạng uống và dạng xịt. Loại thuôc này được bán khá rộng rãi tại các cửa hàng và hiệu thuốc.

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng bôi

Được bào chế dưới dạng gel hoặc tuýp kem

Rửa da dương vật sau đó lau khô bôi thuốc lên ở vùng da nhạy cảm

Từ 15-30 phút để có thể phát huy được hiệu quả.

Thuốc xuất tinh sớm dạng xịt

Khi dương vật cương cứng bạn nên xịt trực tiếp vào đầu dương vật từ 10-15 phút rồi tiếp tục cuộc yêu, bạn có thể xịt từ 1-2 hơi.

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng uống

Nam giới thường được chỉ định dùng 1 viên trong vòng 24h, thuốc phù hợp đối với nam giới thường bị xuất tinh sớm thường xuyên.

Khi sử dụng loại thuốc này bạn nên tham khảo ý kiến từ đội ngũ bác sỹ trước khi sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm.

Những tác hại không thể lường trước khi sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Các loại thuốc chống xuất tinh sớm chỉ có hiệu quả tức thời, việc lạm dụng một thời gian dài rất dễ dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc.

Rối loạn cương dương

Khiến cảm giác khoái cảm suy giảm

Ảnh hưởng tới bạn tình trong cuộc yêu.

Để điều trị xuất tinh sớm cần phải tìm hiểu được nguyên nhân chính xác từ đó mới có biện pháp điều trị tận gốc. Chính vì thế, nam giới nếu bị xuất tinh sớm kéo dài thì nên các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị các bệnh tận gốc.

Bệnh viện đa khoa An Việt là một trong số những địa chỉ chữa bệnh xuất tính sớm hiệu quả, uy tín. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình điều trị, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ, thiết bị y khoa tiên tiến, hiện đại sẽ giúp cho quá trình điều trị bệnh nhanh chóng hơn.

Để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, nam giới cần tích cực tập luyện thể dục, chế độ dinh dưỡng hợp lý, hạn chế sử dụng các chất kích thích.

Trên đây là các chia sẻ về hướng dẫn sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm ở nam giới hữu hiệu. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc phòng chống và điều trị bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *