Thuốc đông y trị bệnh xuất tinh sớm với các bài thuốc gia truyền

Thuốc đông y trị bệnh xuất tinh sớm vẫn được khá nhiều đấng mày râu áp dụng với hi vọng sớm khắc phục được tình trạng trên bảo dưới không nghe của mình. Tham khảo một số bài thuốc đông y và tác dụng điều trị.

Những bài thuốc đông y trị bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là nỗi khổ của nhiều đấng mày râu khi không thể kiếm soát thời gian xuất tinh của mình. Điều này gây ảnh hưởng tới đời sống tình dục và làm nam giới ngày càng mẫn cảm, suy giảm ham muốn tình dục, chưa kể có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và có thai. Nam giới có thể tham khảo qua một số bài thuốc Đông Y trị bệnh xuất tinh sớm sau đây:

– Bài thuốc với đuôi lợn, thục địa, tỏa dương, gừng tươi, đỗ trọng, đại táo. Trước tiên, cần làm sạch đuôi lợn, chặt thành từng đoạn, rửa sạch thuốc, giã nát gừng và cho tất cả vào nồi đun nhỏ lửa trong 3 giờ. Có thể thêm gia vị và ăn làm nhiều bữa trong ngày. Bài thuốc Đông Y này có thể áp dụng cho những trường hợp như xuất tinh sớm, tinh trùng ít và loãng, suy giảm ham muốn, sắc mặt nhợt nhạt, rụng tóc,….

>>>> Tham khảo: Xuất tinh sớm cần uống thuốc gì?

thuoc-dong-y-tri-xuat-tinh-som

– Bài thuốc với đông trùng hạ thảo, nhân sâm, nhung hươu, đại táo và hoài sơn. Rửa sạch nhung hươu và các vị thuốc, nhung hươu đem thái lát mỏng còn nhân sâm thì thái phiến. Sau đó cho tất cả vào nồi nước đun nhỏ là khoảng 3 giờ, nêm gia vị và chia là vài bữa ăn nhỏ trong ngày. Bài thuốc Đông Y trị bệnh xuất tinh sớm này còn giúp cải thiện chất lượng và số lượng tinh dịch, tinh trùng ít và lỏng, cơ thể mệt mỏi, suy giảm ham muốn tình dục, hay bị đi tiểu đêm. Những người có tiền sử lao phổi, tiểu đường, suy nhược thần kinh.

– Ngoài ra còn một số bài thuốc Đông Y trị bệnh xuất tinh sớm gia truyền như kim tỏa cổ tiết thang, tri bá tam tử thang,….

Những bài thuốc Đông Y dân gian truyền lại có thể đem lại hiệu quả nhưng không phải tất cả và lại không có nhiều người có thể kiên trì điều trị, uống thuốc hằng ngày trong thời gian dài. Vậy ngoài thuốc Đông Y thì nên điều trị xuất tinh sớm bằng cách nào?

Để điều trị xuất tinh sớm nhanh chóng và hiệu quả nhất, nam giới nên gạt bỏ tự ti và đi khám nam khoa sớm nhất có thể. Càng khám sớm thì càng tìm ra sớm nguyên nhân và kết quả điều trị cũng tích cực hơn rất nhiều. Hơn nữa, việc điều trị theo y khoa là khoa học, đảm bảo an toàn và dứt điểm bệnh lý. Nên lời khuyên cho nam giới đang gặp phải tình trạng này là nên nhanh chóng đến bệnh viện hoặc các cơ sở y tế để kiểm tra.

Thuốc Đông Y trị bệnh xuất tinh sớm có thể cải thiện dần tình trạng suy giảm ham muốn, không kiểm soát được thời gian xuất tinh ở nam giới. Nhưng tuyệt đối lưu ý tuân theo đơn thuốc từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và nên tham khảo lời khuyên từ bác sĩ trước khi sử dụng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *