Thuốc giải rượu của Nhật bản chất lượng và an toàn

Tinh bột nghệ  sản phẩm vừa được sử dụng là gia vị trong các món ăn,  nhưng ít ai biết được rằng đây là một trong những vị thuốc rất tốt và chữa được  một số bệnh lý. Nhắc đến tinh bột nghệ người ta sẽ nhớ đến các sản phẩm giải rượu cho cánh đàn ông không bị mệt mỏi và đau đầu sau mỗi cuộc nhậu.

Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số sản phẩm thuốc giải rượu đến từ Nhật Bản trong đó tinh bột nghệ là thành phần chủ yếu.

Thuốc giải rượu Ukon Orihiro

Sản phẩm này được chiết xuất tự nhiên từ tinh bột nghệ nên rất an toàn nên được nhiều người tin dùng lựa chọn sản phẩm.

Các thành phần tạo ra thuốc giải rượu Ukon có các công dụng riêng như Curcummin được chiết xuất từ nghệ giúp giải độc rượu bia, tăng sức đề kháng; Vitamin PP giúp phân giải các chất không tốt, hạn chế các áp lực đè lên gan; Acid Citric có chức năng trung hòa rượu, hạn chế nồng độ cồn có trong máu, chuyển hóa rượu thành nước và Co2 trong cơ thể hạn chế tình trạng bị say cho bạn. Trong sản phẩm còn có thêm lượng Vitamin C giúp hấp thụ các chất có trong sản phẩm được tốt nhất.

Ukon giúp cho việc giải độc gan,giảm tinhd trạng mệt mỏi, hạn chế các tác động xấu của bia rượu đối với sức khỏe của người sử dụng.

Thuốc giải rượu Shugo Densetsu

Thành phần có trong Shugo Densetsu là 4 loại nghệ bao gồm Nghệ hoàng kim, Nghệ vàng, Nghệ tím và Nghệ trắng cùng với sự kết hợp của bốn loại thảo dược là lá ổi, lá húng thơm, lá húng chanh, và lá dây thìa canh.

Trong đó điểm nổi bật nhất là 4 loại nghệ có trong đó, nghệ hoàng kim hay còn được gọi là nghệ vua với việc đây là loại nghệ chứa nhiều thành phần tinh dầu nhất giúp cho việc đường huyết được ổn định, tăng cường hệ thống miễn dịch cho bạn.

Với nghệ vàng giúp ổn định lượng cholesterol và giảm bớt lượng mỡ thừa trong cư thể từ đó giảm bớt được các triêu chứng viêm có thể xảy ra. Thành phần nghệ trắng giúp cho việc thanh lọc máu được diễn ra tốt nhất đồng thời loại bỏ các chất thải và kim loại nặng có trong cơ thể.

Viên giải rượu Noguchi

Đây là sản phẩm được gọi là viên nghệ Ba mùa bởi được cấu tạo bởi nghệ mùa thu, nghệ tím và nghệ mùa xuân với một tỷ lệ nhất định giúp loại bỏ các độc tố của bia rượu gây hại cho gan, ngăn ngừa xơ gan, ung thư gan đồng thời đem lại cho bạn sự tỉnh táo và không bị đau đầu sau khi sử dụng bia rượu.

Việc sử dụng bia rượu nhiều sẽ gây hại và tổn thương cho cơ thể của bạn nên hy vọng với những kiến thức mà Siêu Thị Nhật Bản chia sẻ bạn có thể cân bằng được số lượng sử dụng. Với tinh bột nghệ là một thành phần quan trong để tạo ra các loại thuốc giải rượu tốt và an toàn nhất để đem đến cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *