Thuốc giải rượu của Nhật Bản- Bạn nên chọn loại nào ??

Ở Việt Nam  văn hóa uống rượu bia được sử dụng rất nhiều trong cả công việc lẫn cuộc sống. Với một số bạn không uống được bia rươu nhiều thì việc sử dụng bia rượu nhiều khiến bạn đau đầu, mệt mỏi và say rượu không được tỉnh táo.

Với các nhà nghiên cứu của Nhật Bản đã phát minh ra các loại thuốc giải rượu với thành phần chủ yếu là bột nghệ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cơn say mà cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Trong bài viết này Shop Nhật Bản sẽ giới thiệu cho bạn một số loại thuốc giải rượu rất tốt của Nhật Bản nhé.

Thuốc giải rượu  DHC

Hãng sản xuất của  sản phẩm là DHC, với thành phần chính là bột nghê tươi cao cấp của Okinawa rất giàu hàm lượng Curcumin, các tinh chất như sáp ong, Lecithin được chiết  xuất từ đậu nành, các loại Vitamin E và tinh chất củ nghệ được kết hợp với củ riềng đem lại hiệu quả rất cao trong quá trình sử dụng.

Công dụng chính của sản phẩm là hỗ trợ và giải độc gan thông qua việc bài chế sự hình thành của Acetaldedy từ đó làm giảm các tác động của các độc tố ảnh  hưởng lên não bộ đến từ bia rượu. Với DHC giúp tỉnh táo, hết đau đầu, mệt mỏi sau cơn say và hỗ trợ hệ điều hòa thần kinh không bị ức chế cũng như phấn khích quá mức.

Thuốc giải rượu Nhật Bản Shugo

Thuốc giải rượu Nhật Bản Shugo có thành phần chính của Shugo bao gồm Nghê Hoàng Kim, Nghệ vàng, Nghệ trắng, Nghệ tím kết hợp cùng với 4 loại thảo dược lá ổi, lá dây thìa canh, lá húng thơm và lá húng chanh.

Shugo là sản phẩm đã được công nhận bởi các giải thưởng ở trong và ngoài nước bởi thành phần nghệ Hoàng Kim – Đây là loại nghệ chứa rất nhiều thành phần tinh dầu có trong nghệ như Cineol, Turmeone,…. Giúp ổn định đường huyết và tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể..

Với thành phần đó giúp cho Shugo có tác dụng giúp cho tinh thần tỉnh táo, giải rượu, giảm cam giác đau đầu mệt mỏi sau cơn say từ đó bảo vệ gan, hệ tiêu hóa và giúp quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn.

Thuốc giải rượu Ukon

Ukon được tạo nên bởi nhiều thành phần trong đó có Curcumin từ củ nghệ, Acid Cittric, và các loại vitamin như Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B66,… giúp cho quá trình chuyển hóa như mỡ, cholesterol, làm giải hóa rượu giúp cho nồng độ cồn trong cơ thể thành Co2 và H2O.

Tuy Ukon không có tác dụng cho bạn việc chống say rươu hoàn toàn, giúp cho bạn tỉnh rượu và chống mệt mỏi, nhức đầu sau khi uống rượu, hạn chế cho thần kinh không bị phấn khích và ức chế quá mức.

Những sản phẩm thuốc giải rượu đến từ Nhật Bản sẽ giúp bạn giảm bớt đau đầu tuy nhiên để đề phòng chứng say rượu bạn nên có các biện pháp như dừng để bụng đói khi uống rượu, bạn nên ăn trước khi uống, bạn nên sử dụng kèm một số sản phẩm như uống nước lọc hoặc ăn quýt, cam , canh giúp làm giảm nồng độ rượu trong máu. Chúc các ban lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *