Thuốc giải rượu của Nhật Bản – Top 2 loại rượu tốt nhất

Bạn làn người không uống được nhiều bia rượu ? bạn thường bị say trong mỗi cuộc nhậu ? Bạn thường bị mệt mỏi sau khi say?

 Đừng lo! Hôm nay Siêu Thị Nhật Bản sẽ giới thiệu cho bạn một số loại thuốc giải rượu đến từ Nhật Bản. Đây là các nghiên cứu của các nhà khoa học tại Nhật giúp bạn tỉnh táo, giảm mệt mỏi khi say. Cùng tìm hiểu nhé

Viên giải rượu Nhật Bản Shugo

Shugo Densetsu được sản xuất và tạo ra bởi 4 thành phần nghệ là nghệ hoàng kim, nghệ trắng, nghệ tím và nghệ vàng cùng với đó là 4 loại thảo dược là lá ổi, lá húng chanh, lá húng thơm và lá dây thìa canh.

Thành phần nổi bật là Nghệ hoàng kim đây là loại nghệ chứa rất nhiều thành phần tinh dầu giúp cho việc ổn định đường huyết và tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Nghệ trắng có khả năng thanh loc máu để xả, tăng cường khả năng bài trừ các loại chất độc nhất là các loại năng ra khỏi cơ thể. Nghệ tím với hàm lượng curcumin cao giúp hỗ trợ tốt cho các bệnh dạ dày,  viêm gan, yếu gan và ngăn ngừa bệnh ung thư một cách có hiệu quả.

Các thành phần thảo dược giúp cung cấp thêm canxi, Vitamin, ổn định đường truyền cho cơ thể và kiểm soát các chất béo có trong đó.

Sản phẩm này bạn có thể sử dụng từ 1 đến 2 gói nhỏ một ngày có thể sử dụng trước, trong hoặc sau khi sử dụng rượu bia.

Bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro

Đây là loại bột nghệ giải rượu đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay bởi có các thành phần có ích cho việc bảo vệ gan thận tốt nhất, hỗ trợ giải rượu bao gồm Curcumin,  Vitamin PP, Vitamin B6, Acid Citric…

Ngoài ra, Ukon giúp giảm cảm giác đau đầu, mệt mỏi  sau khi tỉnh rượu, giải độc gan, tránh việc gây ra viêm hoặc gây tổn hại đến dạ dày của bạn. Với các chất độc có trong rượu, Ukon Orihiro giúp phòng tránh các tác hại tới hệ thần kinh , hô hấp từ đó góp phần vào việc phòng tránh bệnh ung thư gan.

Ukon được chiết xuất bởi thành phần chủ yếu là bột nghệ nên rất an toàn, bạn dùng mỗi lần với liều lượng 1 gói có thể nuốt trực tiếp hoặc hòa tan đế sử dụng. Nếu  bạn quá say thì có thể sử dụng 2 lần trước và sau khi uống rượu để hạn chế tối đa tác hại của rượu lên cơ thể bạn nhé.

Việc sử dụng thuốc giải rượu là cần thiết, tuy nhiên bạn cũng có một số cách để hạn chế việc say rượu như không để bị đói trước khi uống rượu, bạn hãy sử dụng các loại quả như cam, quýt, uống nhiều nước để hạn chế bớt việc bạn bị say. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm thuốc giải rượu tốt cho bản thân mình nhé.

Xem thêm: http://nhatban.vn/thuoc-giai-ruou-nhat-ban/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *