Thuốc giải rượu của Nhật Bản – 3 loại bạn có thể tham khảo

Các chị em phụ nữ của mình nếu muốn giúp các ông chồng có thể hạn chế được việc say rượu  hay chỉ là việc tỉnh táo và không bị đau đầu sau mỗi cuộc nhậu thì bạn nên quan tâm về bài viết này.

Bởi trong bài viết này nhatban.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một số sản phẩm thuốc giải rượu của Nhật Bản với thành phần chính là nghệ hoàn toàn tự nhiên và an toàn giúp các ông chồng hạn chế việc say nhé. Các chị em hãy bỏ túi ngay một trong các sản phẩm thuốc giải rượu sau đây nhé.

Viên uống giải rượu DHC

 

Sản phẩm được tạo ra bởi chính thương hiệu DHC với thành phần là bột nghệ tươi cao cấp của Okinawa rất giàu hàm lượng Curcumin, củ riềng và các tinh chất  sáp ong, Vitamim E,.. giúp cho việc giảm say, giảm sức ép lên gan, giải độc và bảo vệ gan từ đó điều hòa cho hệ thần kinh không bị ức chế hoặc phấn kích quá mức , làm giảm việc đau đầu và mệt mỏi sau khi uống rượu bia.

Thuốc giải rượu Ukon

Công dụng chính của sản phẩm đã được kiểm định là giúp bảo vệ gan, tụy và hệ thần kinh khỏi các đọc tốt có trong rượu, đặc biệt làm hạn chế sự tạo thành của Acetaldehyd giúp làm giảm sức ép cho gan, điều hòa hệ thần kinh, tuy không có tác dụng chống say rượu hoàn toàn nhưng nó giúp cho việc chống mệt mỏi và đau đầu sau khi say.

Sản phẩm được chiết xuất với tinh bột nghệ đến từ thiên nhiên  bởi chất Curcumin có trong củ nghệ – đây là chất có hiệu quả rất tốt cho quá trình giải độc và bảo vệ gan của bạn.  Ngoài ra còn có sự kết hợp của các loại Vitamin B6, Vitamin C, Vitamim PP, Và Acid Citric giúp cho nồng độ cồn có trong máy tạo thành Co2 và bạn nhanh tỉnh rượu hơn.

Viên giải rượu Shugo

Shugo Densetsu cũng là một trong các loại sản phẩm thuốc giải  rượu nổi tiếng ở Nhật Bản bởi nó nhận được rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế bởi thành phần tạo nên sản phẩm an toàn với người sử dụng bởi 4 loại nghệ trong đó có thành phần nghệ hoàng kim – thành phần có trong đó chứa  rất nhiều tinh chất tốt cho việc ổng định đường huyết, tăng miễn dịch cho cơ thể. Các thành phần nghệ còn lại như Nghệ Vàng, nghệ Tím , Nghệ Trắng cũng giúp cho việc thanh lọc, bà trừ các chất thải bên trong đường ruột nhanh chóng và cho bạn tỉnh táo nhanh nhất.

Ở ngày nay việc hạn chế bia rượu là rất khi nhưng nếu bạn có thể đề phòng say rượu bạn có thể ăn trước khi uống, tránh việc bạn để bụng đói đồng thời ăn thêm trái cây trong quá trình sử dụng bia rượu. Trên đây là một số loại thuốc giải rượu Nhật Bản chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng bạn chọn được sản phẩm tốt cho chồng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *