Thuốc giải rượu Nhật Bản – 2 loại thuốc tốt nhất

Việt Nam hiện nay đang là đất nước đứng đầu về chỉ số tiêu thu bia rượu trên thế giới, với những câu chuyện trên bài nhậu đã hình thành nên văn hóa uống rượu  ở Việt Nam.

Đối với những người mà lượng bia rượu uống không được nhiều thì nó rất ám ảnh. Tuy nhiên, Đất nước Nhật Bản đã tìm ra được cách khắc phục nó bằng các thuốc giải rượu do người Nhật tạo ra giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cơn say và an toàn cho sức khỏe của chính bạn.

Trong bài viết này nhatban.vn sẽ giới thiệu cho ban một số loại thuốc giải rươu đến từ Nhật Bản  được điều chế từ thành phần nghệ như Ukon, Shugo, DHC

1. Thuốc giải rượu Ukon

Ukon có thành phần gồm Curucumin,  B8, Vitamin PP, Vitamj b6,  Acid Citric  và Vitamin C. Trong đó Curucumin được chiết xuất từ củ nghệ- là loại chất rất tốt cho việc phòng chống bệnh ung thư, tăng cường đề kháng cho cơ thể, làm giải phóng các gốc tự do bởi hoạt tính kháng sinh rất mạnh.

Acid citric làm giảm nồng độ cồn trong máu tạo thành CO2 và H2O không độc hại cho cơ thẻ của bạn.  Các loại vitamin  có trong đó iusp tham gia vào chức năng của tế bào thần kinh, chuyển hóa mỡ và chất béo, làm chất dẫn xuất cho các hoạt chất tốt hơn.

Loại thuốc này được đóng gói thành 1 túi với số lượng là 28 túi nhỏ ở trong đó rất tiện cho bạn sử dụng.

Xem thêm: http://nhatban.vn/thuoc-giai-ruou-nhat-ban/

2. Thuốc giải rượu Shugo

Thành phần chính của loại thuốc này là gồm 4 loại nghệ ( Nghệ Hoàng Kim, Nghệ Vàng, Nghệ Tím và Nghệ Trắng ) kết hợp với 4 loại thảo dược như ( Thành phần lá ổi , Lá dây thìa canh, ;lá húng chanh và lá húng thơm) Trong đó loại nổi bật nhất là Nghệ Hoàng kim với việc trong đó nó chứa nhiều thành phần tinh dầu như Cineol, Azulene … làm ổn định đường huyết, tăng cường miễn dịch cho cơ thể của bạn.

Nghệ trắng với thành phần chính là dầu giúp thanh loch máu để xảm bài trừ chất độc, đẩy các chất độc bên trong đường ruột ra ngoài đặc biệt là các loại kim loại nặng, làm giảm đâu đầu , căng thẳng mệt mỏi.

Các thành phần thảo dược giúp cung cấp thêm hàm lượng vitamin A, C, Phốt pho, Canxi  giúp ổn định huyết cầu, cải thiện lưu thông máu trong đó và tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp bạn kiểm soát hàm lượng chất béo và calo có trong cơ thể của bạn.

Thuốc giải rượu Shugo được đóng gói thành túi chia thành 6 túi nhỏ được dùng với liều lượng là từ 1 đến 2 gói 1 ngày có thể dùng trước, trong hoặc sau khi bạn sử dụng rượu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *