Top 3 loại thuốc giải rượu Nhật Bản hiệu quả nhất

Viên giải rượu được xem là một trong những biện phát được các cánh đàn ông quan tâm sử dụng bởi công dụng của nó. Để nói về sản phẩm viên thuốc giải rượu có hiệu quả cao đó chính là viên giải rượu của Nhật Bản – đây là dòng sản phẩm mang chất lượng và rất tốt cho người sử dụng. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu một vài sản phẩm viên thuốc giải rượu nhé

Viên giải rượu Nhật Bản – Noguchi

Trên thị trường Việt Nam hiện tại đây cũng là một trong những sản phẩm rất phổ biến và được ưa chuộng. Thành phần chính là tinh bột nghệ 3 mùa được chiết xuất với tỷ lệ nghệ mùa thu, nghệ tím và nghệ mùa xuân theo tỷ lệ 3: 2:1 hoàn toàn tự nhiên, hội tụ đầy đủ để có giá trị tốt nhất cho việc giải rượu và bổ gan.

Noguchi giúp cho việc trì hoãn các tác hại của rượu đối với gan từ đó hạn chế các nguyên nhân dẫn đến bệnh xơ gan,  điều trị các bệnh rối loạn như dạ dày,  chống oxy hóa, viêm gan giúp cho gan tránh khỏi các tổn thương.

Đây là sản phẩm viên nén, bạn có thể sử dụng cho mỗi lần là từ 3 đến 4 viên, có thể uống trước hoặc sau khi sử dụng rượu.

Viên giải rượu Nhật Bản – Orihiro

Thành phần chính của viên giải rượu là được chiết xuất từ thịt hàu tươi, tinh bột nghệ và loại nghêu đen, trong đó tạo ra các chất như kẽm, vitamin B, Acid amin giúp hiệu quả hơn cho việc giải độc gan và giải rượu.

Giúp tăng  cường quá trình đào thải chất độc ra khỏi cơ thể đặc biệt là các chất độc được tạo ra và đến từ rượu giúp giảm các tác hại từ rượu gây ra, thanh lọc cơ thể cho người sử dụng.Orihiro giúp người uống rượu tránh được mệt mỏi,  nhức đầu đồng thời tăng sức đề kháng và ổn định huyết áp.

 Viên giải rượu Shuen

 Viên giải rượu Shuen đang rất được quan tâm bởi người tiêu dùng cũng như được phân phối từ Nhật Bản sang nhiều nước khác nhau tại Châu Á. Thành phần tạo nên sản phẩm bao gồm Nghệ,  bột hau,  gan lớn  các loại vitamin như Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin B12, canxi sterarat, silicon dioxide. Ưu điểm của các thành phần này là nó  rất tốt cho gan và thận giúp hỗ trợ  tăng cường sức khỏe cho người uống rượu thường xuyên tốt nhất.

Công dụng của sản phẩm đã được kiểm chứng là chống say rượu và giải độc rượu, giúp bảo vệ gan và dạ dày khi phải uống quá nhiều rượu giúp giảm khô và nóng rát khi uống rượu.

Bạn nên sử dụng với liều lượng là 1 túi trước khi bạn uống rượu khoang 15 phút để phát huy hiệu quả tối đa của sản phẩm.

 Viên uống giải rượu Nhật Bản là một trong những biện pháp phòng tránh cho bạn việc bị say rượu và các tác động sau đó của nó. Tuy nhiên bạn cần chủ động phòng tránh bằng những biện pháp đơn giản như không uống rượu lúc đói, ăn thêm các loại quả như cam hoặc nước lọc để làm giảm đi nồng độ cồn trong  cơ thể. Shop Nhật Bản chúc các bạn khỏe mạnh và lựa chọn được sản phẩm tốt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *