Thuốc giải rượu Nhật Bản – Bạn có thể tham khảo

Hiện nay việc sử dụng bia rượu rất quen thuộc đối với cánh đàn ông. Sử dụng quá nhiều bia rượu khiến cho người dùng cảm thấy đau đầu, mệt mỏi và không tập trung làm việc được sau khi tỉnh rượu. Để hạn chế việc đó thì các nhà nghiên cứu của Nhật Bản đã cho ra một dòng sản phẩm là thuốc giải rượu với rất nhiều công dụng, giúp giải rượu rốt.

Trong bài viết này hãy cùng Shop Nhật Bản cùng tìm hiểu một số sản phẩm thuốc giải rượu đến từ Nhật Bản nhé.

Viên uống giải rượu Shugo Densetsu

Đây là sản phẩm đã nhận được rất  nhiều giải thương trong và ngoài nước Nhật Bản. Với việc đây là sản phẩm sử dụng hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên hữu cơ được trồng trực tiếp từ Nhật Bản. Thành phần chính của dòng sản phẩm này bao gồm 4 loại nghệ và 4 loại thảo dược.

Trong đó 4 loại nghệ bao gồm nghệ hoàng kim, nghệ vàng, nghệ tím và nghệ trắng. Bốn loại thảo dược bao gồm lá dây thìa canh, lá ổi, lá húng chanh và lá húng thơm đem  đến sản phẩm với chất lượng tuyệt vời.

Công dụng của sản phẩm là giúp cho tốc độ phân hủy chất công trong cơ thể diễn ra được nhanh hơn và quá trình trao đổi chất của cơ thể tốt nhất.  Shugo giúp cho bạn tỉnh táo, hạn chế việc bạn bị đau đầu mệt mỏi sau khi sử dụng rượu bia.

Ngoài ra với các chất có hại đến từ bia rượu ảnh hưởng đến gan và dạ dày, giúp bạn hạn chế các tác động lên đó và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, giúp gan khỏe mạnh và hoạt động tốt nhất.

Sản phẩm được đóng ở dạng gói, bạn nên sử dụng 1 đến 2 gói trước khi sử dụng bia rượu.

Xem chi tiết: Viên giải rượu Shugo Densetsu

Bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro

Thành phần chính trong viên uống là bột nghệ được lấy hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng đồng thời còn có chứa các loại như acid citric, các loại vitamin như vitamin b8, B6 và vitamin C giúp sản phẩm có thể hạn chế được các tác động của bia rượu lên người sử dụng.

Với việc hạn chế được hình thành các chất gây độc lên cơ thể Ukong giúp cho hệ thần kinh không bị phấn khích, giúp giã rượu và hạn chế nhức đầu sau khi uống rượu bia.

Ngoài ra sản phẩm còn giúp cho việc bảo vệ gan, tụy và hệ thần kinh của bạn không bị ảnh hưởng bởi các chất có hại có trong rượu. và chống lão hóa.

Sản phẩm được đóng vào túi có dạng bột, bạn  nên sử dụng 1 gói 1 lần trước khi sử dụng bia rượu để được hiệu quả tốt nhất nhé.

Hy vọng với sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu cho bạn, bạn có thể tìm được cho mình lựa chọn thông minh khi sử dụng rượu bia nhé.

Xem thêm:  http://nhatban.vn/thuoc-giai-ruou-nhat-ban/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *