Những loại thuốc trị xuất tinh sớm mới nhất trên thị trường hiện nay

Tình trạng xuất tinh sớm khiến cả nam giới và bạn tình không thể thỏa mãn khi quan hệ. Đây cũng là nỗi xấu hổ, tự ti của rất nhiều cánh mày râu. Vì thế sự ra đời của các loại thuốc giúp kéo dài, trì hoãn thời gian xuất binh đang rất được săn lùng. Cùng tìm hiểu qua một số loại thuốc trị xuất tinh sớm mới nhất hiện nay trên thị trường.

1. Các loại thuốc trị xuất tinh sớm mới nhất hiện nay

Tham khảo một số loại thuốc trị xuất tinh sớm mới nhất hiện nay với đa dạng về mẫu mã, cách dùng cũng như giá cả trên thị trường:

– Thuốc hỗ trợ xuất tinh sớm STUD: thành phần chính của loại thuốc này đó là chất gây tê Lidocaine Base USP 9% rất nhẹ và đã được cấp phép sử dụng trong y học và dân dụng, đảm bảo an toàn với sức khỏe. Đây là loại thuốc được nhiều cánh mày râu biết đến với công dụng duy trì phong độ, bản lĩnh trốn phòng the, giữ lửa hạnh phúc gia đình.

thuoc-tri-xuat-tinh-som-moi-nhat

– Thuốc bôi thảo dược: những loại thuốc phổ biến trên thị trường hiện nay chủ yếu là thuốc dạng xịt và uống. Gần đây nổi lên loại thuốc trị xuất tinh sớm mới nhất là thuốc bôi với chiết xuất từ thảo dược. Với công dụng nổi bật trong điều trị xuất tinh sớm ở nam giới và khác biệt so với các loại thuốc khác là không phải làm tê đầu dương vật mà thậm chí còn tăng ham muốn, kích thích sinh dục, nhưng lại vẫn đảm bảo duy trì được thời gian quan hệ dài lâu hơn.

– Các loại thuốc uống, thực phẩm chức năng: các loại thuốc uống và thực phẩm chức năng có chiết xuất chủ yếu từ các dược liệu thiên nhiên, an toàn với cơ thể, chủ yếu bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới từ đó giúp nam giới sung sức hơn trong chuyện “yêu”, có thể thỏa mãn được sinh lý của mình và bạn tình.

Những loại thuốc trị xuất tinh sớm mới nhất hiện nay vẫn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều nam giới. Cho thấy tình trạng bị xuất tinh sớm đang nhiều lên đáng báo động.

2. Sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm có tốt không?

Hiệu quả từ các loại thuốc trị xuất tinh sớm khá rõ rệt, thời gian xuất tinh được cải thiện lâu dài hơn, cảm hứng tình dục cũng nhờ thế mà đi lên. Nhưng cách không xuất tinh sớm này có tác dụng về lâu về dài không thì câu trả lời là không, bởi vì sao? Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học thì những loại thuốc trị xuất tinh sớm mới nhất hiện nay, tuy luôn được cải tiến cả về công dụng, mẫu mã cũng như mức giá phù hợp. Tuy nhiên, hầu hết chỉ mang tính tạm thời vì nó chủ yếu chỉ dựa trên cơ chế gây tê đầu dương vật cho thời gian quan hệ lâu hơn. Điều này có tác dụng ngay và rõ rệt nhưng không đi sâu vào nguyên nhân vấn đề nên không thể nào điều trị tận gốc. Vì thế, lời khuyên là nam giới nên đi khám chữa nam khoa sớm nếu nhận ra các vấn đề bất thường về sinh lý, có triệu chứng của xuất tinh sớm chứ không nên lạm dụng thuốc.

Thuốc trị xuất tinh sớm mới nhất hiện nay cũng nên lưu ý về nguồn gốc, xuất xứ và thành phần để tránh gây dị ứng, kích ứng với các thành phần này. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia trước khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *