Thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 công dụng và cách sử dụng

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 đang được rất nhiều cánh mày râu nhắc đến như thần dược làm tăng sức mạnh chốn phòng the. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều cảnh báo khi sử dụng loại thuốc này.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 có công dụng gì?

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 là loại thuốc có xuất xứ từ Anh của hãng Pound International Ltd. Thành phần chính của Stud 100 là Lodocaine rất nổi trội trong việc duy trì và kéo dài thời gian quan hệ cho cánh mày râu.

Thuốc có công dụng ngăn chặn xung điện được truyền từ dương vật đến não. Nhờ đó mà giúp cánh mày râu có thể kéo dài cuộc yêu, trì hoãn thời gian xuất tinh, loại bỏ phần nào sự căng thằng khi quan hệ.

Những thành phần khác ngoài Lodocaine có trong thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 đó là Dimethicone, Farnesol, Soy Lecithin, Glycerin, Fragrance và Ceteareth và những hợp chất khác từ ethanol.

Cách sử dụng thuốc là xịt vào đầu dương vật trước khi quan hệ từ 5-10 phút. Sau đó, dùng khăn mềm lau khô, có thể dùng kèm một số loại gen bôi trơn để tăng hiệu quả. Vẫn có tác dụng khi sử dụng bao cao su.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 có hại không?

Như đã biết thì trong thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 có khá nhiều hợp chất của Ethanol, đây là chất mà khi sử dụng trong thời gian dài hoặc dùng quá liều có thể gây kích ứng cho da, khiến da dễ bị viêm nhiễm. Hiện tại thì Stud 100 vẫn chưa được Bộ Y tế Việt Nam cho phép lưu hành. Vì thế các loại Stud xuất hiện trên thị trường hiện nay không được kiểm định rõ ràng, rất dễ mua phải hàng giả.

Ngoài ra, hợp chất Lidocain trong Stud có thể gây tê tại chỗ tạm thời, trong thời gian dài sử dụng có thể khiến cho đầu dương vật mất đi độ nhạy cảm, liều dùng vì thế ngày càng tăng và có thể khiến cho đầu dương vật bị tê liệt hoàn toàn. Nhiều nam giới do lạm dụng sử dụng dẫn đến rối loạn cương dương, liệt dương vĩnh viễn sau này.

Vì thế lời khuyên từ các bác sĩ nam khoa là tốt nhất không nên sử dụng những loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm mà chưa được cấp phép, ban hành sử dụng rộng rãi. Kể cả những loại thuốc được phép sử dụng thì cũng cần phải tuân thủ theo liều lượng để tránh ảnh hưởng đến dương vật sau này.

>>>> Xem thêmhttp://namkhoaanviet.com/thuoc-xit-chong-xuat-tinh-som-co-hai-khong-dau-la-su-that/

Việc sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 là không được khuyến khích. Tốt nhất khi có những triệu chứng xuất tinh sớm không mong muốn thì nên đi gặp các bác sĩ nam khoa để được thăm khám và tư vấn điều trị phù hợp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *