Tiêu chí để chọn lựa kệ trưng bày bánh kẹo cực kì hữu ích

Khi xây dựng một cửa hàng siêu thị bán lẻ việc sử dụng kệ trưng bày bánh kẹo là điều không thể thiếu mang lại hệ thống lưu trữ khoa học và hiệu quả. Một siêu thị có đa dạng sản phẩm hàng hóa sẽ thu hút khách hàng hơn trong do mặt hàng bánh kẹo được là một trong số các mặt hàng bán chạy nhất hiện nay phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Xác định số lượng hàng hóa

Các mẫu kệ trưng bày bánh kẹo được sản xuất theo kích thước, số lượng mâm tầng tiêu chuẩn. Các mẫu kệ được bán theo nhu cầu sử dụng thông thường của các chủ cửa hàng. Các mẫu hàng hóa đa dạng đến đâu thì vẫn đáp ứng được nhu cầu lưu trữ tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Bánh kẹo là sản phẩm có kích thước và khối lượng nhỏ tuy nhiên lại có rất nhiều mẫu mã nhãn hàng với màu sắc bắt mắt. Hàng hóa sau khi được trưng bày lên kệ sẽ mang lại hiệu quả thu hút khách hàng tạo độ ảnh hưởng của thương hiệu tới người tiêu dùng. 

kệ trưng bày bánh kẹo

Trước khi lựa chọn kệ bạn cần lên danh sách các loại hàng hóa sẽ nhập, số lượng, chủng loại từ đó xác định được diện tích cần có để có thể trưng bày đủ các sản phẩm cần thiết. Lựa chọn mẫu kệ trưng bày bánh kẹo theo số lượng hàng hóa giúp bạn tối ưu được không gian, xác định chính xác diện tích vừa đủ để trưng bày. Đối với các loại bánh kẹo với kích thước lớn như hộp quà tặng, combo sản phẩm…bạn có thể lắp đặt kệ có ít tầng mâm để đủ diện tích lưu trữ. 

Lựa chọn kệ phù hợp với không gian trưng bày

Việc trưng bày các sản phẩm hàng hóa bánh kẹo luôn được chú trọng tại các siêu thị vì đây là nhóm nghành được nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi vào mua sắm. Các mặt hàng phải luôn được cập nhật để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Chủ đầu tư thường trưng bày các mặt hàng này tại vị trí trung tâm cửa hàng, gian giữa và được trưng bày bằng loại kệ siêu thị kép hai mặt đối xứng nhau để tối đa diện tích trưng bày. Cho nên yếu tố lựa chọn kệ trưng bày bánh kẹo phù hợp là điều rất cần thiết trong không gian tại cửa hàng.  

Trong số các mẫu kệ trên thị trường kệ siêu thị đôi chính là lựa chọn tốt nhất để trưng bày các loại hàng hóa bánh kẹo. Các dãy kệ đôi tạo nên sự cân xứng và mang đến không gian khoa học đẹp mắt cho toàn bộ hệ thống trưng bày. Đa số vị trí đặt kệ ở giữa đều là mặt hàng bán chạy của siêu thị. Với khoảng diện tích siêu thị tại trung tâm hạn chế vì vậy các mặt hàng bánh kẹo thường được ưu tiên trưng bày ở các quầy kệ đắc địa nhất.

Chọn kệ có độ bền cao

Các mặt hàng bánh kẹo, đồ ăn vặt thường có tải trọng nhẹ, kích thước nhỏ gọn dễ dàng trưng bày trên các mâm tầng vì vậy các mẫu kệ trưng bày bánh kẹo thường là các loại kệ có thông số cơ bản nhất. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu trưng bày và lưu trữ hàng hóa thông thường. 

Các sản phẩm thuộc nhóm ngành mặt hàng bánh kẹo vốn dĩ có trọng lượng nhẹ nên không cần đến những kệ dày hay trải trọng lớn như các sản phẩm khác. Bạn nên cân nhắc đến những mẫu kệ trưng bày giá rẻ có tải trọng trung bình nhưng có thiết kế đẹp và chắc chắn để tiết kiệm vốn đầu tư. 

Lựa chọn loại kệ bày hàng tạp hóa có lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo lâu dài về mặt thẩm mỹ. Lớp sơn không dễ bong tróc. Kệ đẹp thì sản phẩm hàng hóa được trưng bày nhìn cũng sẽ thu hút hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *