Tìm đơn vị cung cấp hải sản ngon giá cả phải chăng

Hải sản tươi sống là “đặc sản” hấp dẫn nhiều du khách khi đến với vùng biển. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thời gian đi du lịch để thưởng thức. Dưới đây là một vài địa điểm bán hải sản nhiều và tươi ngon nhất Sài gòn cho những ai ngại đi xa.

Tìm đơn vị cung cấp hải sản ngon giá cả phải chăng

Các loại hải sản tại Giang Ghẹ được chế biến theo công thức riêng hoàn toàn khác biệt của các đầu bếp nổi tiếng. Khách hàng tại đây được tự tay lựa chọn hải sản đang bơi, sống 100% tạo nên một trải nghiệm thú vị.

Hải sản là một trong những món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc quan trọng. Không chỉ ngon và bổ dưỡng, các món ăn chế biến từ hải sản còn rất giàu dinh dưỡng, góp phần làm phong phú, nâng tầm đẳng cấp cho bữa tiệc của bạn. Chất lượng của các món ăn này phụ thuộc rất nhiều vào độ tươi, ngon của nguyên liệu. Hôm nay, toplist xin giới thiệu với quý vị và các bạn danh sách một số địa chỉ bán hải sản uy tín tại Hà Nội. Hãy cùng tham khảo nhé.

Đến đây bạn có thể được “mục sở thị” gần như tất cả các loại hải sản mà bạn có thể biết. Từ ghẹ, cá biển, tôm, cua, ốc hương, bề bề, mực,… xếp lên nhau theo từng chậu từng chậu. Những chiếc xe đẩy hàng cứ nối nhau dẫn vào chợ các sản phẩm tươi sống. Dạo một vòng quanh chợ, hỏi han giá các quầy, không khó để nhận thấy sự tươi sống của sản phẩm mà đi kèm với đó là giá thành ‘mềm” tới bất ngờ.

Không những thế Nguyên Anh còn cẩn thận từ khâu lựa chọn các mặt hàng hải sản, sơ chế và đóng gói cẩn thận nhất trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Với kinh nghiệm có được hải sản Nguyên Anh cam kết đảm bảo với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm tại cửa hàng.

Ngoài ra, với chính sách bán hàng khác biệt, người tiêu dùng có thể đến tại cửa hàng để mua hoặc chỉ cần một click chuột bạn đã có những món hải sản tươi sống đến tại nhà.

Hải sản an toàn  là Cửa hàng Thực Phẩm Sạch chuyên cung cấp các loại Hải Sản tươi sống và các Đặc Sản cửa lò đảm bảo tươi sống – ngon – sạch nhất và an toàn đến tận nhà khách hàng bằng phương thức thương mại điện tử.

Tìm đơn vị cung cấp hải sản ngon giá cả phải chăng
Tìm đơn vị cung cấp hải sản ngon giá cả phải chăng

Hải sản an toàn Luôn đảm bảo các loại hải sản Tươi sống – ngon – sạch – an toàn

Đặc Sản Xứ Nghệ – của hải sản an toàn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra của hải sản đến tay người tiêu dùng, cam kết là sản phẩm với chất lượng tốt nhất.Đặc Sản Xứ Nghệ nhận đặt hàng hải sản tươi sống theo yêu cầu của khách hàng chuyển đến các địa điểm tại Việt Nam, đảm bảo tiêu chí luôn luôn là: Thuận tiện, Chất lượng, Giá cả hợp lý, Sự hài lòng của khách hàng.

Các sản phẩm nổi bật: Cua biển, ghẹ, ốc, ngao, sò, tôm hùm, cá biển, mực… lươn đồng, cua đồng, cà muối…

Tìm đơn vị cung cấp hải sản ngon giá cả phải chăng
Tìm đơn vị cung cấp hải sản ngon giá cả phải chăng

Khách hàng nếu có nhu cầu mua hải sản tươi sống ở cầu giấy hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *