Tìm hiểu điện năng lượng văn phòng tòa nhà

Giải pháp điều khiển và quản lý tích hợp cho phép nâng cao hiệu suất và tối ưu hóa sử dụng năng lượng của tòa nhà. Hệ thống quản lý tòa nhà BMS (Building Managenent System) đang được phát triển. BMS là hệ thống điều khiển phân cấp DCS (Distributed Control System) gồm 3 cấp

Tìm hiểu điện năng lượng văn phòng tòa nhà

1. Tăng nhiệt độ

Tủ lạnh tiêu thụ khoảng 20% lượng điện so sở hữu phần nhiều các đồ gia dụng trong gia đình. Đảm bảo công tắc chế độ tiết kiệm điện luôn được bật. kiểm tra những miếng đệm tiếp giáp với cửa tủ để đảm bảo chúng luôn sạch sẽ và khít.

2. Đặt máy giặt ở chế độ nước ấm hoặc lạnh, ko để chế độ giặt nước nóng

Việc này sẽ giúp giảm được khoảng 227 kg khí COhai đối mang dòng máy tiêu dùng điện để đun nóng nước và 68 kg COhai đối có dòng đun nước bằng ga.

3. Đảm bảo khi rửa bát sử dụng máy, bát đũa phải được xếp đầy trong giá chứa

Bạn sở hữu thể tắt chế độ sấy bát đũa. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm 20% lượng điện tiêu thụ cho máy rửa bát.

4. giảm nhiệt độ của bình đun nước hot

Thay vì đặt nhiệt độ là 600C thì hãy đặt 500C. nếu mỗi gia đình hạ nhiệt độ của bình nước hot xuống 100C thì mỗi năm chúng ta sẽ giảm được 45 triệu tấn khí CO2 phát thải.

5. Nên chọn những sản phẩm tiết kiệm năng lượng khi thay thế đồ gia dụng cũ

Tìm hiểu điện năng lượng văn phòng tòa nhà
Tìm hiểu điện năng lượng văn phòng tòa nhà

Nên chọn mua sản phẩm http://hoaphatsolar.vn/ thích hợp với nhu cầu tiêu dùng của gia đình và với dán nhãn tiết kiệm năng lượng. ví dụ, máy giặt lồng ngang sở hữu thể tiết kiệm 60% đến 70% lượng nước dùng so sở hữu máy lồng đứng.

Để nâng cao hiệu quả hoạt động của các tòa nhà cao tầng, vấn đề sử dụng điện năng lượng tòa nhà văn phòng hiệu quả đang được đặt cấp thiết nhằm giảm thiểu chi phí, nâng cao lợi nhuận và bảo vệ môi trường. Bởi tiết kiệm \năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng hiệu quả trong các tòa nhà không chỉ góp phần làm giảm chi phí cho doanh nghiệp mà còn phù hợp với mục tiêu của Chính phủ, đảm bảo an ninh năng lượng, phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *