Tìm hiểu xem iphone 7 plus có chống nước được hay không?

Như chúng ta đã biết chiếc iphone 7 plus dúng nghĩa là một chiếc smarphone cao cấp tính đến thời điểm hiện tại. Bằng chứng cụ thể nhất đó là rất nhiều người dùng vẫn đang ưa thích lựa chọn chiếc điện thoại này để sử dụng. Tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ không nhắc đến điều đó nữa mà đi tìm hiểu xem iphone 7 plus có chống nước hay không nhé.

Thử nghiệm xem iphone 7 plus có chống nước được hay không

Theo như chia sẻ từ các kỹ thuật viên của Apple thì chiếc iPhone 7 có khả năng kháng nước và bụi bẩn đạt chuẩn IP67 tức là máy có thể chịu được khi ngâm dưới nước độ với độ sâu 1m trong khoảng thời gian 30 phút. Để biết được điều này có đúng không chúng ta cùng đi kiểm tra xem nhé.

Thí nghiệm thực tế xem iphone 7 plus có chống nước hay không?

Như thí nghiệm trên chúng ta thấy chiếc iPhone  7Plus dù nằm trong nước những vẫn duy trì tốt khả năng kết nối cũng như nhận cuộc gọi đến. Nhưng phần cảm ứng của máy lại không thể sử dụng được dưới nước đây có thể là điểm trừ nho nhỏ của chiếc điện thoại này. Sau đó thử nghiệm qua khả năng chụp ảnh cũng như camera thì máy vẫn hoạt động bình thường nhé.

iPhone  7 Plus có khả năng kháng nước và bụi bẩn đạt chuẩn IP67

iPhone  7 Plus có khả năng kháng nước và bụi bẩn đạt chuẩn IP67

Như vậy chúng ta có thể kết luận được rằng iPhone 7 Plus vẫn hoạt động bình thường khi ở dưới nước trừ tính năng cảm ứng ra thôi nhé. Chính vì thế nếu chẳng may bạn lỡ tay làm rơi xuống nước hoặc đang đi đường gặp phải cơn mưa rào thì cũng không làm máy hư hỏng gì nhé. Nhưng hãy lưu ý không được để quá lâu hơn 30 phút nhé không đến lúc đó là bạn lại phải mang máy đi sửa đấy. Nguyên nhân là bởi Apple không bảo hành iPhone 7 và iPhone 7 Plus bị hỏng do ngấm nước đâu nhé.

>>> Xiaomi Mi Mix 2S quốc tế Ram 6GB/64GB mới 100%

Ngoài tính năng chống nước ra  iPhone 7 Plus còn được người dùng ưa chuộng bởi

Khai tử jac cắm 3.5mm: Giờ đây bạn chỉ có thể sử dụng bộ tai nghe không dây qua kết nối Bluetoot đồng nghĩa với việc bạn không thể nghe nhạc bằng tai nghe được. Sau khi cho ra mắt sản phẩm nó lại trở thành một trào lưu nghe nhạc cực cool của Apple.

Hệ thống loa kép đẳng cấp: Trải nghiệm âm thanh trên iPhone sẽ có một bước đột phá mới nhờ hệ thống loa stereo kép đặc biệt. Cụ thể, một loa sẽ được đặt ở đỉnh máy trong khi loa còn lại được bố trí ở đuôi máy.

Phần camera cũng được nâng cấp lên rất nhiều với camera chính 12MP, máy khả năng chụp thiếu sáng sẽ cải thiện đáng kể nhờ khẩu độ lớn f/1.8 cho khả năng thu sáng nhiều hơn 50% so với ống kính f/2.2 của iPhone 6s. CHống rung OIS cũng được tích hợp giúp tạo ra những đoạn video 4K hoàn hảo, cộng thêm một tính năng mà người dùng cực kỳ ưa chuộng là chụp ảnh xóa phông siêu đẹp.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn giải thích cho mọi người biết được iphone 7 plus có chống nước được hay không? Tin rằng với những chia sẻ này mọi người đã có được câu trả lời thỏa đáng nhất rồi phải không?

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *