Tìm huyệt chống xuất tinh ở nam giới để điều trị bấm huyệt nhẹ nhàng

Xoa bóp bấm huyệt từ xưa đến nay được biết đến như giải pháp vật lý trị liệu có thể chữa được rất nhiều bệnh. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn nam giới tìm huyệt chống xuất tinh sớm và cách để chữa trị theo giải pháp này.

Tìm huyệt chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những triệu chứng của rối loạn xuất tinh thường gặp mà y học cổ truyền gọi là tảo tiết. Tất nhiên không có nam giới nào lại không lo lắng khi thấy mình gặp phải vấn đề này. Triệu chứng nếu xuất hiện đôi ba lần thì còn có thể bỏ qua nhưng nếu kéo dài, thường xuyên với mức độ ngày càng nghiêm trọng thì cần điều trị càng sớm càng tốt.

Như nhiều người đã biết thì giải pháp xoa bóp bấm huyệt trong y học cổ truyền thật sự có tác dụng điều trị nhiều bệnh, thậm chí có những trường hợp mà đến cả y học cũng phải bó tay. Xuất tinh sớm cũng không ngoại lệ, nếu bắt đúng bệnh và điều trị kịp thời bằng cách day bấm một số huyệt vị châm cứu thông dụng.

Dưới đây là vị trí huyệt chống xuất tinh sớm thông dụng mà nam giới và bạn tình có thể tham khảo để chữa trị:

– Huyệt nội quan: đây là một trong những huyệt quan trọng trong cơ thể và có thể tìm huyệt bằng cách khép 3 ngón tay lại. Tiến hành đặt từ cổ tay lên cánh tay. Sau đó đo và đánh dấu vị trí cho chính xác nhất. Nếu muốn sử dụng giải pháp chống xuất tinh bằng cách bấm cổ tay nhờ huyệt nội quan thì chỉ nên áp dụng 2 lần vào mỗi buổi sáng khi ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ và bấm khoảng 100 lần cho cả 2 tay. Sau khoảng 10 ngày thấy triệu chứng được cải thiện rõ rệt. Khi cảm thấy mình sắp xuất tinh cũng có thể nhờ bạn tình bấm huyệt nội quan này sẽ giúp kéo dài thời gian hơn.

huyet-chong-xuat-tinh-som

– Huyệt nội âm: đây là huyệt hội của ba mạch Nhâm, Xung và Đốc có thể điều kinh cường thận và được áp dụng để điều trị một số triệu chứng liên quan đến hệ sinh dục, hậu môn, nội tiết,… trong đó có chứng xuất tinh sớm. Huyệt chống xuất tinh sớm nội âm nằm tại nút đáy chậu, là nơi hội tụ của nếp da chạy từ hậu môn, sinh dục ngoài và hai bên háng tới, là trung điểm của đường nối bìu với hậu môn. Cách bấm huyệt là dùng ngón trở hoặc ngón tay giữa bấm mạnh vào huyệt nội âm khoảng 10 phút sẽ làm giảm sự hưng phấn, kéo dài thời gian xuất tinh, giao hợp.

– Huyệt khúc cốt: nằm ở bờ trên xương mu và cần nằm ngửa để xác định. Trước khi tiến hành quan hệ, nam giới có thể tự bấm huyệt hoặc nhờ bạn tình dùng ngón cái, ngón giữa đế day và bấm huyệt.

Huyệt chống xuất tinh sớm nếu biết tìm đúng vị trí và kiên trì xoa bóp bấm huyệt thì triệu chứng xuất tinh sớm sẽ dần được cải thiện đáng kể. Nếu sau 10 ngày áp dụng không thấy biến chuyển thì có thể bạn đã bị khá nặng và cần sự can thiệp, tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa bệnh viện An Việt về vấn đề này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *