Tinh dầu cho tóc loại nào tốt và cách chăm sóc tóc hiệu quả

Tinh dầu cho tóc giúp bạn sớm sở hữu mái tóc suôn mượt, bóng khỏe, hết xơ rối. Nhưng không phải áp dụng loại tinh dầu nào cũng được và cần chú ý trong cách chăm sóc thế nào cho chuẩn.

Tinh dầu cho tóc dùng loại nào tốt?

Hiện nay, có rất nhiều loại tinh dầu cho tóc từ các thương hiệu nổi tiếng như L’Oreal, Moroccanoil, Lucido – L, OGX,… Mỗi loại có một ưu điểm riêng nhưng đâu mới là loại tinh dầu dưỡng tóc phù hợp nhất với bạn?

tinh-dau-cho-toc

Trước khi lựa chọn loại tinh dầu cho tóc thì nên tìm hiểu những loại có chiết xuất tự nhiên từ thực vật, ngoài ra cần dựa vào chất tóc và độ dày của tóc và một số yếu tố phụ khác. Hiện có 2 loại tinh dầu được sử dụng phổ biến đó là tinh dầu thực vật và tinh dầu khoáng. Trong đó, tinh dầu thực vật vẫn được nhiều người sử dụng hơn nhờ tinh chất dưỡng ẩm và chăm sóc tóc sâu hơn.

Những loại tinh dầu cho tóc được dùng phổ biến hiện nay như tinh dầu hoa trà, oliu, tinh dầu hướng dương,… Việc sử dụng các loại tinh dầu này không hề gây bít lỗ chân lông mà tóc vẫn có thể phát triển bình thường.

>>> Tham khảo tinh dầu tràm dưỡng tóchttps://tinhdaukepha.vn/tinh-dau/tinh-dau-tram-tra-kepha

Lựa chọn tinh dầu cho tóc bằng cách nào?

– Lựa chọn tinh dầu cho tóc phù hợp với chất tóc và độ dày của tóc. Với những người có mái tóc dày, khỏe, độ phồng thì nên chọn mua loại tinh dầu có độ ẩm cao để tóc dễ vào nếp và tạo độ bóng mượt hơn cho tóc.

– Riêng với những người sở hữu mái tóc mỏng, thưa, đã bị hư tổn thì nên chọn loại tinh dầu có kết cấu lỏng nhẹ giúp tóc trông dày hơn, tạo độ bóng và mượt cho tóc.

– Mùi hương cũng là một tiêu chí để lựa chọn loại tinh dầu cho tóc. Một mùi hương dịu nhẹ, ngọt ngào, thơm lâu sẽ giúp bạn thêm tự tin với mài tóc, gây ấn tượng với mọi người.

Tinh dầu dưỡng tóc có rất nhiều mùi hương khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Có thể ngửi thử trước khi mua để chọn ra mùi hương ấn tượng với mình nhất.

– Mức giá để mua một chai tinh dầu dưỡng tóc cũng là yếu tố nhiều người để ý và lựa chọn. Một mức giá vừa tầm, nhiều người có khả năng mua được và dễ mua chắc chắn sẽ được lòng hơn. Cũng không phải lúc nào đắt cũng là sản phẩm chất lượng vì thế nên cân nhắc, tìm hiểu kĩ càng trước khi mua tinh dầu dưỡng tóc phù hợp với mình. Tham khảo giá bán tinh dầu tràm chuẩn hiện nay.

Tinh dầu cho tóc hiện nay có rất nhiều loại phù hợp cho từng loại tóc hư tổn, tóc ép, tóc uốn, tóc nhuộm,… giúp dưỡng tóc sâu từ bên trong. Hãy thử chăm sóc cho mái tóc bằng tinh dầu, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *