Tinh dầu sả chanh treo xe ô tô khử mùi hiệu quả

Tinh dầu sả chanh là một trong những loại tinh dầu sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Một trong những công dụng được biết đến đến của tinh dầu sả chanh đó là khử mùi ô tô.

1. Tinh dầu sả chanh là gì?

Tinh dầu sả chanh hay còn gọi là lemongrass essential oil. Nó chiết xuất từ thân và lá của cây sả chanh nhờ phương pháp chưng cất hơi nước. 

Cây sả chanh là một loài thảo dược thuộc họ cỏ Poaceae, bắt nguồn từ châu á. 

Sả rất được người dân vùng này yêu thích và sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau

Tinh dầu sả và tinh dầu sả chanh là hai loại hoàn toàn khác nhau do vậy mọi người nhớ lưu ý phân biệt nhé.

tinh dầu sả chanh treo xe

Thành phần của tinh dầu sả chanh

Tinh dầu sả chanh chứa nhiều các loại vitamin như A, B3,B2, B5, C hay Folate. Không chỉ vậy còn chứa các khoáng chất như Mg, Mn, K, Zn, Fe…

2. Tinh dầu tinh dầu treo xe

Tinh dầu treo xe ô tô sả chanh mang lại mùi hương tự nhiên và đặc biệt tinh dầu treo xe ô tô sả chanh có tác dụng tuyệt vời trong việc khử mùi của xe như loại bỏ mùi thuốc lá, mùi hôi của đồ da….

Với hương thơm mát từ của sả, bạn sẽ loại bỏ được sự căng thẳng trong khi lái xe, giúp tinh thần tỉnh táo và sản khoái khi lái xe.

Bên cạnh đó tinh dau treo xe o to sả chanh còn giúp người ngồi trong xe hạn chế bị buồn nôn do say xe.

Ngoài ra tinh dầu treo xe ô tô sả chanh còn có tác dụng chống muỗi và côn trùng ở trong xe ô tô của bạn! Vậy còn chần chừ gì nữa click để mua ngay thôi!

3. Hướng dẫn sử dụng tinh dầu tinh dầu treo xe

Mở nắp gỗ của lọ đựng tinh dầu, dùng vật nhọn chọc 2,3 lỗ vào nắp nhựa trắng bên trong. Nếu bạn muốn bay hơi nhanh bạn có thể bỏ hẳn nắp nhựa.

Đậy nắp gỗ lại và dốc ngược một lúc cho tinh dầu thấm vào nắp gỗ sợi dây treo. Khi bạn thấy nắp gỗ loang tinh dầu cũng là lúc tinh dầu bắt đầu tỏa hương. Treo trong xe tinh dầu sẽ tự tỏa hương.

Mỗi ngày bạn có thể dốc ngược chai một lần để đảo bảo tinh dầu luôn được tỏa hương trong xe. 

Cách sử dụng khác của tinh dầu tinh dầu treo xe:

Bạn có thể dùng tinh dầu treo ôtô treo ở các phòng trong nhà như phòng tắm, tủ quần áo, phòng khách, phòng ngủ…. như những công cụ khuếch tán tinh dầu khác.

Ưu điểm của tinh dầu sả chanh treo xe ôtô

Đẹp mắt, dễ treo, dễ để

Giá thành rẻ, dễ dàng thay đổi mùi: bạn có thể thay đổi mùi khác một cách đơn giản theo đúng hương mình thích bằng cách mua tinh dầu nguyên chất để thay thế mùi bạn đang dùng. Ngoài ra, tinh dầu sả chanh có công dụng gì nổi bật?

Tinh dầu sả chanh treo ô tô vừa giúp ích cho sức khỏe mà lại còn trang trí cho ô tô thêm phần sạch đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *