Tinh dầu thơm cho cơ thể được làm gì từ gì?

Tinh dầu được mọi người rất ưa thích và sử dụng không chỉ riêng về những lợi ích mà nó đem lại cho sức khỏe mà còn cả hương thơm tự nhiên mà nó đem lại khi sử dụng. Vậy hôm nay chúng ra sẽ cùng đi tìm hiểu về các loại tinh dầu thơm cho cơ thể.

Tinh dầu thơm là gì?

Tinh dầu là hợp chất được chiết suất từ thực vật. Có vô cùng nhiều loại tinh dầu khác nhau và được chế biến từ nhiều loại hoa, lá, rễ, gỗ, thân… tạo ra hương thơm riêng biệt. Hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu thơm được sản xuất chủ yếu chiết xuất từ các loại thực vật, hoa có mùi thơm quyến rũ như oải hương, sả, hoa hồng,…

tinh dầu thơm cơ thể

Tinh dầu thơm cơ thể

  • Có vô cùng nhiều loại tinh dầu mang những mùi hương đặc trưng khác nhau. Chỉ thoa một chút ít tinh dầu mà đã có thể khiến cho cơ thể bạn có mùi hương tự nhiên cả ngày. Sau đây là một số loại tinh dầu thơm cơ thể:
  • Tinh dầu hoa hồng: Hương thơm của hoa hồng là mùi hương mang lại cảm giác quí phái, quyến rũ có khả năng làm dịu suy nghĩ, giúp chúng ta thư giãn sau một ngày dài căng thẳng. Đồng thời, tinh dầu hoa hồng sẽ giúp bạn thêm phần gợi cảm, nữ tính.
  • Tinh dầu hoa nhài: Mang hương thơm hoa cỏ cho bạn sự cảm nhận về một vùng nhiệt đới xanh tươi. Đây là mùi hương thích hợp để sử dụng trong mùa đông, bởi hương thơm lôi cuốn của hoa nhài sẽ khiến bạn cảm nhận được sự đắm say đặc biệt.
  • Tinh dầu ngọc lan tây: Có mùi hương gợi cảm, nồng nàn. Nét đặc biệt của tinh dầu ngọc lan tây khiến nó trở thành sự lựa chọn đầy cuốn hút, tạo nên tính cân bằng hoàn hảo của nét mềm mại nữ tính và sự cuốn hút mãnh liệt.
  • Tinh dầu hoa oải hương: Hoa oải hương mang một hương thơm nhẹ nhàng. Nếu cảm thấy căng thẳng sau một ngày dài, tinh dầu hoa oải hương có thể giúp bạn dịu đi nỗi lo lắng và tạo ra sự lãng mạn cho lứa đôi. Tham khảo chi tiết về tinh dầu oải hương tại đây.
  • Tinh dầu gỗ đàn hương: Mang đến cảm giác khoan khoái như lạc giữa rừng cây. Tinh dầu gỗ đàn hương nồng nàn, dễ chịu với mùi thơm dịu ngọt, đậm mùi thơm gỗ, cực kỳ thích hợp sử dụng trong mùa thu, đông.
  • Tinh dầu cam thảo: Hoa cam có hương ngọt ngào, quyến rũ có tác dụng xoa dịu cơ thể và lưu lại mùi hương lâu dài, khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, và tràn đầy năng lượng.
  • Tinh dầu xô thơm: Êm ái và thoang thoảng tựa xạ hương, tinh dầu xô thơm khiến phái nữ và “nửa kia” có cơ hội cùng cảm nhận sự ấm áp, gợi cảm và lôi cuốn.

>>> Tham khảo các loại tinh dầu thay nước hoa

Trên đây là một số các loại tinh dầu thơm cho cơ thể, mong các bạn nữ có thể chọn cho mình một mùi hương thích hợp để lưu giữ trên cơ thể một hương thơm tuyệt vời suốt ngày dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *