Tính năng mới của điện thoại iPhone 11 Pro Max 64GB

Có thể bạn chưa biết ? Tính năng mới của điện thoại iPhone 11 Pro Max 64GB hết sức ấn tượng, khiến nhiều người mơ ước để được sở hữu và trải nghiệm đứa con cưng độc đáo của Apple. Cùng chúng tôi đi khám phá về những tính năng mới của điện thoại iPhone 11 Pro Max 64GB mà những đàn anh trước nó không có được nhé.

Tính năng mới của điện thoại iPhone 11 Pro Max 64GB

Camera góc rộng được tích hợp tính năng xóa phông

Chụp ảnh góc rộng hay chụp ảnh xóa phông đều là những tính năng xu thế đang rất được yêu thích hiện nay, nhưng chụp ảnh xóa phông với góc rộng đó là một tính năng mới, độc đáo mà năm nay apple đã đưa lên camera của họ, với tính năng này bạn sẽ thu được phông nền phía sau rộng rãi hơn không những tập trung vào một chân dung mà có thể làm nổi bật với nhiều người  khi thu được toàn cảnh rộng lớn hơn.

Tính năng mới của điện thoại iPhone 11 Pro Max 64GB

Phiên bản điện thoại iPhone 11 Pro Max 64GB

Night Mode Chế độ chụp đêm mà như ngày

Một trong các tính năng mới của điện thoại iPhone 11 Pro Max 64GB khiến người dùng mong chờ để trải nghiệm nhất đó là chế độ chụp đêm night mode của Iphone năm nay. Được thiết lập đơn giản, người dùng không cần hiệu chỉnh nhiều mà chỉ cần chuyển chế độ và chụp hoặc iphone sẽ tính toán và phát hiện cảnh đêm tự động chuyển chế độ, người dùng chỉ việc ấn nút chụp là có được hình ảnh tuyệt vời nhất.

Xem thêm một số so sánh giữa iphone 11 và iPhone xs max xem điểm khác biệt nằm ở đâu.

Chế độ hiệu chỉnh bằng tay

Đối với IPhone năm nay, Apple đã vô cùng thoáng khi đưa chế độ chỉnh tay tùy biến trên camera, không còn những chế độ cứng nhắc. Người dùng có thể dễ dàng hiệu chỉnh khi chụp ảnh hay quay video nên chắc chắn sẽ có những bức hình hay clip đầy ắp màu sắc của sự sáng tạo đến gần hơn với trình độ của “ Nhiếp ảnh gia”.

Cảnh báo cần thay màn hình

Đây là điều rất đặc biệt trong tính năng mới của điện thoại iPhone 11 Pro Max 64GB, đó là cảnh báo ở phần cài đặt nếu thiết bị bị lỗi hỏng hóc màn hình hay khi bạn thay màn hình không chất lượng, nó sẽ cảnh báo sớm cho người dùng để có biện pháp xử lý tránh làm hỏng các phụ kiện liên quan. Điều này rất thuận tiện đối với những người mua máy xách tay, họ có thêm cơ sở để kiểm tra thiết bị mình quan tâm hiện có đang sử dụng những phụ kiện chất lượng, chính hãng hay không.

Thời lượng sử dụng

điện thoại iPhone 11 Pro Max 64GB là flagship có dung lượng pin lớn nhất trong tất cả các IPhone của Apple. Viên pin được nâng cấp lên 3969 mAh. Cùng với sự tối ưu phần mềm nổi tiếng từ nhà táo giúp cho thiết bị tiêu hao ít năng lượng hơn nên thời gian sử dụng kéo dài hơn rất nhiều

Được trang bị sạc nhanh 18W

Để thay thế của sạc 5W, Apple đã nâng cấp củ sạc lên 18W trang bị cho tất cả các dòng iphone ra mắt năm nay. Trang bị này sẽ làm hài lòng những khách hàng bận rộn công việc mà không đủ thời gian và có thể từ bỏ thói quen sạc pin qua đêm.

Để được cung cấp thêm thông tin về tính năng mới của điện thoại iPhone 11 Pro Max 64GB cũng như phần mềm hay phần cứng của tất cả các thiết bị, đừng ngại liên hệ qua hotline: 0963.752.233 của thinhmobile. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm bộ sạc samsung nhanh note 8 giá bao nhiêu tiền ở đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *