Tổng hợp các món nướng hải sản ngon dễ làm

Hải sản ngày nay đã trở thành nguyên liệu có mặt ở hầu khắp các bữa tiệc, các nhà hàng. Nếu bạn là một tín đồ hải sản những lại không giỏi nấu nướng mà thỉnh thoảng lại muốn đổi vị cho gia đình bằng những món hải sản ngon, dễ làm thì bài viết hôm nay, Hải sản 29 sẽ giới thiệu tới bạn các món  nướng hải sản ngon dễ làm.

Tôm nướng món ăn ngon hấp dẫn

Tôm nướng – nướng hải sản ngon Hà Nội

Hiện nay thì có nhiều loại tôm được nướng với nhiều kiểu khác nhau như tôm hùm nướng, tôm sú nướng, tôm càng xanh nướng muối ớt, tôm mũ ni nướng phô mai…Để nướng tôm rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm sạch tôm, sau đó ướp gia vị trong khoảng 30 phút rồi tiến hành nướng. Cái vị dai dai ngọt ngọt của thịt tôm sẽ khiến những người thưởng thức không thể nào cưỡng lại nổi sức hấp dẫn đến kỳ lạ.

Bạch tuộc, mực nướng muối ớt – những món hải sản ngon dễ làm

Bạch tuộc và mực nướng muối ớt là những hải sản ngon dễ làm hàng đầu hiện nay, cũng giống như tôm nướng, bạch tuộc và mực sau khi mua về chỉ cần làm những thao tác đơn giản như rửa sạch, cắt mực, bạch tuộc theo đúng chuẩn rồi tiến hành ướp muối và ớt theo tỉ lệ sau đó mang lên vỉ nướng. Khi thưởng thức chấm với muối tiêu chanh hoặc muối ớt chanh là không gì ngon sánh nổi.

Nhum biển nướng

Cầu gai – Nhum biển nướng – món nướng hải sản dễ làm

Cầu gai hay còn gọi là nhum biển, nhím biển,được coi là một đặc sản quý của vùng biển thiên nhiên mang tặng cho con người chúng ta, cầu gai khi nướng lên ăn sẽ cảm nhận hương vị beo béo, đây là loại hải sản cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng, cầu gia là loại hải sản quý và có giá thành khá đắt đỏ.  

Các loại ốc nướng mỡ hành – thơm ngon, dễ làm

Ốc hương, ốc mỡ…hay các loại sò như sò huyết, sò mai, sò dẻo, sò điệp….là những loại hải sản mang nhiều giá trị dinh dưỡng, đồng thời mỗi loại lại có một vị khác nhau, khi được nướng lên cùng mỡ hành đêm lại rất nhiều cảm nhận thú vị.

Trên đây là tổng hợp các loại nướng hải sản ngon dễ làm. Nếu bạn cần tìm mua các mặt hàng hải sản tươi sống, hãy liên hệ ngay với Hải sản 29 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

Website: Haisan29.com

Địa chỉ HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy

SĐT hỗ trợ: 0904133559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *