Tổng quát về điện thoại sony z5 dual xách tay

 • Sony z5 dual xach tay đạt được kiểu dáng nguyên khối vẫn theo tác phong OmniBalance đặc điểm của dòng Xperia Z. Nổi bật với hoàn thiện cao, Các chi tiết được lắp ghép tinh xảo và tận tường, khung nhôm có hai mặt trước sau, mặt sau của điện thoại sony z5 được phủ 1 lớp sơn nhằm hạn chế trường hợp bết mồ hôi cũng như dấu vân tay.Tổng quát về điện thoại sony z5 dual xách tay

  tổng quát về điện thoại sony z5 dual xach tay

  Về bề ngoài của Z5

  smarphone sony z5 xách tay được trang bị màn hình lớn hơn đàn anh là 5.5 inch, độ phân giải Full HD. Phối hợp cộng tấm nền IPS LCD tái tạo màu sắc rất trung thực, tươi tắn và cân đối kết hợp kỹ thuật Triluminos và X-Reality, Z5 Dual Sony z5 dual xach tay được tích hợp thêm cảm ứng bảo mật vân tay bên tay phải tiện lợi.

  sở hữu màn hình 4K Triluminous, độ phân giải 3840 x 2160 pixel, điểm ảnh 800 ppi. Màn hình mỏng hơn khá nhiều so với Những sản phẩm trước đấy sự giải quyết này được người tiêu dùng đánh giá cao.

  Camera sony z5 dual xach tay

  Camera sau được nâng cấp lên tới 23 MP, Bên cạnh đó nhiều chức năng mới cũng được cải tạo, người dùng sẽ chẳng còn phải e ngại Nếu muốn selfile một bức ảnh để lưu giữ về đáng tin cậy ảnh đối với độ phân giải lên đến 5.1 MP, tự động hài hòa tia tử ngoại trong tình trạng không xuất hiện sáng.

  Tham khảo thêm thông tin về Những đánh giá điện thoại sony z5 ngay tại đây nhé!

  điểm đặc sắc của cái điện thoại sony z5 dual là có tốc độ chọn lọc nét, sau khi chỉ điểm vào chỗ cần tổng hợp nét thì máy xử lý siêu mau chóng chỉ đối với 0.03s, chức năng cảm biến và hỗ trợ chức năng Clear Image Zoom 5x cho được khách hàng tin tưởng hình ảnh cao ngay cả khi chụp vào ban đêm.

  Cấu hình sony z5 dual xach tay

  Về cấu hình, sony z5 dual áp dụng chip Qualcomm Snapdragon 810 máy không có gì hot lúc áp dụng, coi phim như Các dòng trước đây nữa. Điều này được coi là tiến bộ nổi bật của hãng mà người dùng cực kỳ thỏa mãn. Máy được thiết bị về cấu hình hơi đẹp không tì vết như RAM 3GB, bộ ghi nhớ trong 32GB, với giúp đỡ thẻ đừng quên microSD lên đến 200GB

  đặc thù chung của sony và cũng là ưu điểm lúc tất cả Các đứa con tinh thần của nhà sony kể cả z5 dual xach tay cũng với khả năng chống thấm và tiêu chí IP8 tăng cường khả năng chống bụi ko cần tranh biện. Viên pin có dung lượng 3.430 mAh tuy không khủng như Những cái máy chú trọng về dung lượng lên tới 4000 mAh có lẽ sức chịu cất của Z5 tất cả lên đến 2 ngày.

  Giờ đây sony z5 dual xach tay đã về hàn ở nhà của hưng thịnh Mobile. Để nhận giá cao chuẩn, hợp lý nhất khách hàng đều có gọi 0903.553.588 hoặc truy vấn cập cửa hàng Thinhmobile.com để đặt máy, cọc máy, test máy hoặc sắm trả góp với giấy tờ trong thời gian nhanh nhất, nhất. Ngoài ra, khách hàng tất cả Tham khảo thêm phần trả lời tại sao điện thoại mất sóng tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *