Top 2 loại sữa dành cho trẻ sơ sinh của Nhật Bản

Nhật Bản đất nước với nhiều loại sữa được các bà mẹ trên thế giới nói chung  cũng như bà mẹ Việt luôn quan tâm và tin dùng cho con trẻ. Ngay nay do việc ăn uống và sinh hoat hàng ngày không được đầy đủ một số bà mẹ thường bị mất sữa trong những giai đoạn đầu sau đó lượng sữa mới về đủ để cung cấp cho các bé. Hiểu được vấn đề đó các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã tìm ra công thức cho các loại sữa cho các bé sơ sinh đến từ Nhật Bản. Chúng ta cùng tìm hiểu một số loại thông qua bài viết này nhé.

Sữa Morinaga

Đây là dòng sản phẩm thuộc những loại sữa dành cho bé sơ sinh tại Nhật Bản và các nước khác ưa chuộng có số lượng sản phẩm bán ra trên các quốc gia. Sản phẩm còn có tên gọi khác là sữa rau bởi  sự thanh mát và tính an toàn của  sản phẩm.

Thành phần chính của sản phẩm là Lactoferrin với việc có cấu tạo trong chất đạm có  trong sữa mẹ giúp bé cảm nhận được hương vị của bé. Sản phẩm có chứa các chất như Magie, các loại vitamin như A, C,..cùng với lượng DHA, Choiline… các thành phần dưỡng chất giúp cho việc bé phát triển được trí não, tư duy của trẻ được tăng cao đồng thời cung cấp cho trẻ nguồn năng lượng tốt nhất cho trẻ.

Sản phẩm giúp cho việc bổ sung lợi khuẩn trong đường ruột giúp bé tiêu hóa tốt và hấp thụ được các dưỡng chất tối đa nhất, hạn chế rất tốt cho việc bé bị táo bón. Theo khảo sát thì các bé sử dụng loại sữa này có tỷ lệ tăng cân là 90%. Morinaga là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm tra tính an toàn trước khi sử dụng vì vậy các bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng.

Xem thêm: http://nhatban.vn/sua-cho-be-2-tuoi-tang-can-phat-trien-tri-nao/

Meji

Sản phẩm này đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với tiêu chuẩn ISO 9001 bởi các nguyên liệu đầu vào an toàn.

Meji thiết kế các loại sản phẩm sữa với 2 loại là sữa dưới 1 tuổi và sữa từ 1 đến 3 tuổi cho bé sử dụng. sản phẩm được sử dụng với  các thành phần DHA, các loại axit béo, các loại omega 3, Choline cho bé phát triển tốt nhất. Sản phẩm giúp phát triển xương, tăng khả năng tăng miễn dịch và sản phẩm có hương vị rất giống với hương vị của mẹ nên bé rất thích sử dụng và không bị ngán khi  cho bé sử dụng.

Trên đây là hai loại sữa dành cho bé sơ sinh của Nhật Bản tốt nhất và được nhiều mẹ tin dùng cho các bé hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ của Shop Nhật Bản ở trên các mẹ có thể yên tâm để sử dụng cho các bé. Chúc các bé phát triển tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *