Top 2 loại sữa Nhật giúp bé phát triển chiều cao

Nhật bản – quốc gia được biết đến với khoa học  công nghệ phát triển đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm ở đây cũng luôn ở mức cao và được nhiều người sử dụng tin dùng.

Trong đó sản phẩm liên quan đến sức khỏe đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến thế hệ trẻ của Nhât. Sản phẩm sữa tăng chiều cao của Nhật Bản luôn là sản phẩm được kiểm tra khắt khe và có tiêu chí nhất định.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm đến các bạn một số dòng sản phẩm sữa tăng chiều cao với thành phần và công dụng giúp chúng được nhiều người lựa chọn.

Sữa Snowbaby

Đây là dòng sữa có hiệu quả tăng cân hiệu quả và rõ rệt nhất là cho việc tăng chiều cao. Sản phẩm này đang được xem là cơn sốt cho nhiều bà mẹ Việt Nam. Với thành phần trong sữa bao gồm các loại vitamin, lipit, protein, sắt và DHA được tạo ra cùng với một tỷ lệ thích hợp.

Sữa Snowbaby cũng là dòng sữa được phát triển với công thức giống  với dòng sữa mẹ để cho bé có thể tăng trưởng tốt và bảo vệ hệ tim mạch, cơ thể phát triển tốt nhất.

Với lượng canxi, Vitamin D, Kẽm … có trong sữa giúp cho việc phát triển và xây dưng hệ xương, trẻ được phát triển cứng cáp và rất dễ tiêu hóa so với các loại sữa khác.Thành phần bên trong của sản phẩm còn chứa thêm Lactadherin giúp cho việc hạn chế sự phát triển của các vi rút có hại bằng cách hạn chế sự sinh sôi của nó.

Sản phẩm không chỉ chú trọng phát triển chiều cao mà còn chú ý đến việc phát triển toàn diện của cân nặng và khả năng của hệ miễn dịch.

Sữa glicco

Điểm cộng của sản phẩm này là sản phẩm được thiết kế cho nhiều độ tuổi khác nhau của trẻ. Tùy thuộc vào giai đoạn trẻ có loại sữa phù hợp cho quá trình phát triển của bé.

Bên trong sản phẩm có chứa thành phần của đường Oligo và các chất dinh dưỡng dễ tiêu, dễ hấp thụ giúp hạn chế được sự táo bón của trẻ khi sử dụng sản phẩm.

Với thành phần sắt giúp cho viển ổn định sức khỏe, bé được hồng hào và khỏe mạnh. Để bé phát triển được chiều cao thì trong sữa chứa hệ dưỡng chất Canxi và Phốt Pho giúp cho quá trình hình thành xương được diễn ra mạnh mẽ và phát triển chiều cao một cách tối ưu.

Ngoài ra sản phẩm còn có thêm tinh dầu tía tô – dùng để chuyển hóa thành  DHA với nguồn  gốc tự nhiên, an toàn.

Hy vọng với sản phẩm sữa tăng chiều cao cho trẻ đến từ Nhât Bản mà chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn trên đây có thể giúp cho bạn tìm được cho bé sản phẩm phù hợp nhất. Chúc các bé phát triển tốt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *