Top 3 loại canxi cho bà bầu tốt nhất được ưa chuộng

Canxi đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể người , canxi lại quan trọng gấp nhiều lần hơn đối với quá trình mang thai của các chị em phụ nữ. Nếu trong quá trình mang thai lượng canxi không đủ để cung cấp cho mẹ và bé dẫn đến bé bị suy dinh dưỡng ngay từ trong bụng mẹ và làm mẹ bị mệt mỏi, đau nhức cơ bắp. Vì thế trong quá trình mang thai lượng canxi cần được bổ sung ngay từ ban đầu.

Trong bài viết này Shop Nhật Bản sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số lượng canxi tốt nhất cho các mẹ bầu nhé.

Viên uống bổ sung Pregnacare Plus Omega 3

Sản phẩm được sản xuất ở anh và là sản phẩm cung cấ các chất dinh dưỡng và dưỡng chất tốt nhất cho quá trình mang thai. Sản phẩm cung cấp đủ 17 loại dưỡng chất tốt nhất và quan trọng giúp cho quá trình mang thai của mẹ bầu được tốt và bé phát triển toàn diện. Pregnacare Plus Omega 3 giúp cho sự phát triển trí não và mắt của thai nhi. Giúp bé khỏe mạnh.

Viên uống bổ sung canxi PreIQ

Đây là dòng sảo phẩm mà các chị em phụ nữ có thể sử dụng trước và trong quá trình mang thai của mình để đem lại các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Sản phẩm với chức năng làm giảm thiểu các nguy cơ dị tật đặc biệt là việc ống thần kinh bị dị tật.  PreIQ giúp cho việc hình thành hệ xương của bé giúp cho não bộ, mắt của thai nhi được phát triển khỏe mạnh đồng thời giúp cân nặng của bé được phát triển toàn diện ở từng giai đoạn của trẻ nhỏ.

Xem thêm: http://nhatban.vn/sua-nhat-cho-be-1-tuoi/

Canxi Ostelin Và Vitamin D

Sản phẩm được bình chọn là sản phẩm được bán chạy trên thị trường Shoppe, dòng sản phẩm đến từ Úc. Lượng canxi cacbonate với hàm lượng canxi nguyên tố đồng thời lượng vitamin D3 giúp lượng canxi được hấp thụ tốt nhất khi vào cơ thể.  Canxi Ostelin Và Vitamin D không chứa lượng đường, nấm men hay các chất nhân tạo nên rất an toàn và dễ sử dụng..

Canxi Corbiere

Đây là dạng canxi đặc biệt vì nó được đóng ở dạng ống thủy tinh và có dạng nước. Sản phẩm có lượng canxi hữu cơ với khả năng hòa tan và hấp thụ rất cao cùng với lượng vitamin có trong sản phẩm giúp cho cơ thể được bổ sung canxi cao. Sản phẩm với vị ngọt nhẹ, thơm ngon nên rất được nhiêu người tin dùng sản phẩm.

Ngoài việc bổ sung canxi bằng việc sử dụng các loại viên uống bổ sung canxi cho bà bầu, bạn có thể bù đắp bằng lượng canxi có trong thực phẩm tuy nhiên trong quá trình chế biến thường bị hao hụt nên mẹ bầu cần được bổ sung nhiều hơn. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi bổ ích cho bạn. Chúc mẹ và bé khỏe mạnh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *