Top 3 loại canxi cho mẹ bầu được ưa chuộng nhất

Trong thời gian thai kì của mỗi bà mẹ cần phải bổ sung thêm nhiều các chất dinh dưỡng quan trọng để có thể đảm bảo cho việc mẹ và bé đều được khỏe mạnh, bé được phát triển tốt nhất ngay từ giai đoạn đầu tiên. Trong đó canxi đóng một vai trò vô cùng quan trọng trọng quá trình mang thai. Tuy nhiên các mẹ còn chưa có đủ các kiến thức để có thể có đủ canxi tốt nhất.

Trong bài viết này Nhật Bản Shop xin giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm canxi dành cho bà bầu nhé.

Canxi Corbiere

Nói về dòng sản phẩm canxi dạng nước thì đây là sản phẩm nổi tiếng và được nhiều người tin dùng nhất.

Canxi có dạng nước nên lượng canxi hữu cơ có khả năng hòa tan, hạn chế các tác dụng rất tốt cho người sử dụng. Đồng thời kết hợp với lượng Vitamin C và Vitamin PP giúp cho bà bầu dễ uống, dễ hấp thụ cùng với việc vị ngọt vừa phải và thơm ngon.

Sản phẩm được đóng ở trong ống thủy tinh và được uống tối đa 2 ống mỗi ống 10ml cho mỗi ngày.

Canxi  NextG Cal

Sản phẩm này đến từ Úc và là sản phẩm đứng đầu trong dành sách canxi bổ sung cho bà bầu. Với thành phần trong mỗi viên uống bao gồm canxi hữu cơ với cấu trúc chính là canxi và phot pho được chiết xuất tự nhiên với tỷ lệ được cấu tạo theo với cấu trúc xương của người nên rất dễ hấp thụ đối với cơ thể người. Ngoài ra sản phẩm còn có thêm các loại vitamin d3 và vitamin K giúp cho việc hấp thụ canxi và định hướng tốt nhất.

Sản phẩm này phù hợp với rất nhiều đối tượng trong đó bao gồm trẻ em, người lớn tuổi và đặc biệt là đối với các bà bầu. Liều lượng để sử dụng là tối đa 4 viên cho mỗi ngày hoặc theo với chỉ định của bác sĩ khám bệnh cho bạn. Xem thêm: Bổ sung canxi cho bà bầu như thế nào là hợp lý

Canxi Nature Made

Đây là dòng sản phẩm đến từ Mỹ cung cấp một số chất dinh dưỡng như sắt, Vitamin d, DHA và các thành phần khác nhau trong đó có thêm lượng collagen thủy phân rất có lợi cho việc gân và dây chằng của bạn được phục hồi nhanh nhất.

Lượng canxi hữu cơ được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên nên lượng canxi dùng để hấp thụ cũng rất được dễ dàng. Sản phẩm có dạng viên nén, không có chất tạo màu hay tạo mùi nên rất dễ cho rất người sử dụng. Các mẹ bầu nên sử dụng với liều lượng tối đa là 2 viên cho 1 ngày bạn nhé.

Với các loại canxi cho bà bầu mà chúng tôi vừa giới thiệu đến cho các bạn, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình loại sản phẩm phù hợp và tốt cho cả bạn lẫn bé nhé. Chúc các bé của bạn khỏe mạnh và thai kỳ của bạn tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *