Top 3 loại canxi tốt cho bà bầu – Tham khảo ngay tại đây

Trong giai đoạn thai kỳ của mẹ bầu thì canxi đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển hệ xương, răng đối với thai nhi.

Nếu như giai đoạn thai kỳ thì được chia làm 3 giai đoạn mỗi giai đoạn được chia làm 3 tháng gồm 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối thai  kỳ thì lượng canxi cần cho mỗi giai đoạn là 800mg, 1000mg, 1500mg cho 1 ngày trong khi đó cơ thể phụ nữ chỉ cần 400mg/ngày thì lượng canxi sẽ thiếu hụt trầm trọng. Vậy cần bổ sung như thế nào cho mẹ bầu có thể hấp thụ tốt nhất.

Trong bài viết này Shop Nhật Bản sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số loại thực phẩm chức năng bổ sung canxi tốt cho mẹ bầu được nhiều người lựa chọn nhé.

Canxi Corbiere

Sản phẩm được đến từ pháp là và loại canxi được nhiều người tin dùng sản phẩm. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là dòng sản phẩm ở dạng nước và đóng ở ống thủy tinh.

Thành phần của sản phẩm có chứa lượng canxi hữu cơ có khả năng hòa tan và hấp thụ tốt cho cơ thể đồng thời với lượng vitamin PP và vitamin C trong sản phẩm giúp cho canxi hấp thụ tốt hơn.

Canxi Corbiere có vị thơm ngọt, rất dễ uống kết hợp thêm dạng nước nên rất dễ để mẹ bầu sử dụng. Sản phẩm được khuyên dùng với 2 ống 1 ngày với dung tích mỗi ống là 10ml hoặc theo các chỉ định bác sĩ thăm khám cho bạn nhé.

Canxi Osteocare

Dòng sản phẩm này được đến từ Đức là một trong những số sản phẩm bổ sung canxi được bán chạy trên thị trường shopee thế giới. Với thành phần chính của sản phẩm bao gồm canxi Cacbonate hữu cơ, Vitamin D3, kẽm và Magie- giúp cho hệ xương và tăng lượng miễn dịch của cơ thể.

Sản phẩm được đóng ở 2 dạng vừa dạng nước vừa dạng viên-  cả 2 dạng đều rất dễ uống đồng thời sản phẩm không chứa các chất độc hại và tự nhiên. Nếu ở dạng viên bạn nên sử dụng mỗi ngày 2 viên chia làm 2 lần và dạng nước thì uống 10ml cho 2 lần.

Xem thêm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại link: http://nhatban.vn/danh-muc/san-pham-cham-soc-suc-khoe/

Canxi Nature made

Nếu hai dòng sản phẩm trên đến từ Pháp và Anh thì sản phẩm còn lại chúng tôi muốn giới thiệu đến từ Mỹ. Thành phần của sản phẩm chứa các chất bổ sung như DHA, vitamin D, Canxi, Magie và các loại chất khác nhau giúp cho mẹ bầu được sử dụng tốt nhất.

Lượng Canxi carbonate  được chiết xuất tự nhiên và được bổ sung thêm lượng Collagen giúp cho dây chằng và xương được tốt nhất, dẻo dai. Sản phẩm không có chất các phụ thêm nên rất an toàn.

Sản phẩm được chỉ định sử dụng 2 viên cho 1 ngày bạn nhé.

Trên đây là các loại canxi tốt cho mẹ bầu và được nhiều người sử dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn. Hy  vọng các bạn có thể tìm được cho mình sản phẩm tốt nhất phù hợp cho mình nhé. Chúc mẹ và bé khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *