Top 3 loại sữa cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi

Đối  với các bé sơ sinh trong giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi thì loại sữa tốt nhất dành cho bé tất nhiên là sữa mẹ. tuy nhiên do một số mẹ không có đủ nguồn sữa đầy đủ cho bé thì phải cung cấp thêm cho bé các loại sữa công thức để bé có đủ lượng sữa để tăng cân và phát triển toàn diện. Trong bài viết này Siêu Thị Nhật Bản sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số loại sữa tốt cho bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi nhé.

Sữa Meiji số 0

 Đây là thương hiệu sữa đứng đầu trên thị trường Nhật bản hiện nay. Thành phần của loại sữa Meiji số 0 được dành riêng cho các bé dưới 1 tuổi chứa các dưỡng chất thiết yếu cho việc bổ sung cho việc phát triển thể chất và tinh thần đồng thời sản phẩm có thêm lượng DHA, ARA đầy đủ cho bé.

Sữa Meiji là dòng sữa mát, tập trung vào việc phát triển chiều cao cho trẻ đồng thời cho trẻ tăng cân nhanh. Sản phẩm sữa có vị nhạt, rất thơm và giống với vị của sữa mẹ giúp cho bé không bị ngán khi sử dụng. Sữa là dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản được phân phối tại thị trường Việt Nam rất phổ biến hiện nay nên bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm.

Xem thêm: http://nhatban.vn/sua-giup-be-thong-minh-phat-trien-tri-nao/

Sữa Frisolac số 1 dành riêng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

Sữa Frisolac được sản xuất bởi công thức hoàn chỉnh với các chất xơ , các loại axit báo và đặc biệt là DHA/AA – là chất dinh dưỡng tự nhiên có trong sữa mẹ giúp bé hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt nhất để bé phát triển.

Sản phẩm được tạo với công thức rất dễ tiêu hóa, tốt cho hệ đường ruột của trẻ hạn chế được việc bé bị táo bón khi sử dụng sản phẩm. Sữa có vị thơm ngon, dễ uống và có mùi vị giống với sữa mẹ.

Sữa Optimum

Đây là dòng sữa được sản xuất với công nghệ hiện đại của Vinamilk và tập đoàn ở Thụy sỹ nên đạt được chất lượng tiêu chuẩn của châu Âu – là sản phẩm trong nước được đánh giá cao cho chất lượng của sản phẩm.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm các chất tốt cho việc phát triển trí não như Cholin, các chất béo Omega3, và Omega6 cùng  với hệ men vi sing giúp tăng số lượng lợi khuẩn có trong đường ruột để bé có thể tiêu hóa tốt nhất.

Là sản phẩm trong nước có xuất xứ rõ ràng nên có thể yên tâm sử dụng, sữa có vị ngọt, thơm nhẹ nên rất dễ uống cho bé.

Giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi là giai đoạn khởi đầu của bé bắt đầu với môi trường mới nên cần hoàn thiện được hệ thống tiêu hóa. Nếu lượng sữa mẹ không đủ cho các bé thì bạn cần lựa chọn một loại sữa công thức phù hợp với bé nhất để bé có thể phát triển trí não tốt và hoàn thiện các chức năng nhất nhé.

Xem thêm: Top các loại sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *