Top 3 loại sữa tăng chiều cao của Nhật Bản cho trẻ

Hiện tại chiều cao trung bình của nam giới và nữ giới tại Việt Nam còn thấp hơn chiều cao trung bình của thế giới. vì vậy, vấn đề chiều cao cũng đang rất được nhiều người quan tâm đặc biệt là các bà mẹ có con nhỏ,  đang trong giai đoạn phát triển chiều cao. Các bà mẹ mong muốn con mình có một chiều cao tốt, phát triển cân bằng vì vậy ngoài bữa ăn hàng ngày thường bổ sung thêm các loại sữa giúp bé tăng trưởng chiều cao tốt nhất.

Với dòng sản phẩm sữa phát triển chiều cao của Nhật Bản, các mẹ có thể yên tâm bởi nó được kiểm soát bởi quy trình khắt khe từ nguyên liệu đầu vào cho đến các sản phẩm được tạo ra từ đó giúp các mẹ yên tâm sử dụng cho con trẻ.

Bài viết này Shop Nhật Bản sẽ giới thiệu cho các bạn một số dòng sản phẩm sữa với đặc điểm ưu việt là tăng chiều cao cho trẻ.

1. Sữa Meiji- dòng sữa đang rất được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam

Đây là dòng sữa theo đánh giá là dòng sữa bột giống với sữa mẹ nhất. Với mùi vị và độ ngọt kèm theo với thành phần dinh dưỡng có trong sữa giúp cho bé con cảm nhận được như đang bú sữa mẹ đồng thời giúp bé không bị ngán trong quá trình sử dụng.

 Thành phần chính bao gồm các thành phần như Vitamin D3, các dưỡng chất Canxi, các khoáng chất như Magie, đồng thời bên trong sản phẩm có khoảng 20 loại vitamin và khoán chất thiết yếu giúp bé có hệ xương chắc khỏe  và chiều cao tốt. Nguồn nguyên liệu đầu vào của sữa là các sản phẩm đến từ thiên nhiên như protein, chất béo hoặc các loại vitamin.

2. Sữa Glico- với phương châm là phát triển toàn diện ở trẻ

Đây là dòng sữa thuộc loại cao cấp trong các dòng sản phẩm, được thiết kế để bé dễ dàng tăng cân trong quá trình sử dụng.  Với việc sản phẩm đã được chính phủ Nhật Bản công nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001,  thanh phần có trong sữa như Sát giúp phòng tránh bệnh thiếu máu ở trẻ, giúp sức khoẻ của trẻ ổn định,  sản phẩm cũng có bổ sung thêm đường Oliga Galacto giúp cho quá trình tiêu hóa ở trẻ tốt và không bị táo bón

Sữa Moriaga là dòng sữa cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ tuy nhiên nó không chú trọng về vấn đề cân nặng của trẻ, nhưng  lại có cho bé sự phát triển về chiều cao cho trẻ. Điểm nổi bật của dòng sữa này nằm ở công nghệ của hãng. Hàm lượng vitamin D được chiết xuất từ lá gan cá tuyết  và hà lượng canxi hưu cơ được chiết xuất từ cây dền cơm giúp làm tăng khả năng hấp thu thêm 50%  so với dòng sữa khác.  Sữa giúp bé tư duy nhanh, trí não phát triển hoàn thiện và phát triển tốt ưu.

Xem thêm về sữa Asumiru: http://nhatban.vn/san-pham/sua-tang-truong-chieu-cao-asumiru/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *