Top 3 loại sữa tăng chiều cao của Nhật Bản

Hiện nay chiều cao trung bình của cả nam giới và nữ giới của Việt Nam đều thấp hơn so với chiều cao trung bình trên toàn thế giới. Bởi vậy ngày nay các ông bố và bà mẹ luôn quan tâm đến chiều cao một cách đặc biệt hơn, các bé được bổ sung thêm các dưỡng chất ngay từ những giai đoạn đầu tiên.

Trong đó sữa là một sản phẩm không thể nào thiếu – đặc biệt là đối với sữa tăng chiều cao trong đó có sữa tăng chiều cao của Nhật Bản. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số sản phẩm sữa giúp bé phát triển chiều cao tối ưu nhé.

Sữa Asumiru

Sữa Asumiru là sản phẩm được dành riêng cho các bé trong giai đoạn từ 3 đến 16 tuổi và đây là sản phẩm có doanh thu và được bán chạy nhất tại các web của Nhật Bản. Thành phần chính của sữa là sự kết hợp của các dưỡng chất với một tỷ lệ chuẩn gồm canxi, DHA, Các loại Vitamin, Magie,…các nguyên liệu này với nguồn nguyên liệu đầu vào an toàn được lấy từ vừng, đậu nành, dấm đen,…

Sản phẩm giúp cho các thành phần có trong đó thúc đẩy tăng trưởng và hấp thụ canxi giúp tăng sức đề kháng và tăng trưởng chiều cao. Sự có mặt của Kẽm trong đó giúp cho quá trình sản sinh và tiết hooc môn tăng trưởng nên giúp cho việc xương được dài ra và tăng cường hệ miễn dịch như làm cho vết thương nhanh khỏi hơn.

Sản phẩm này cũng đã nhận được các giải thưởng lớn ở cả trong và ngoài của Nhật Bản.

Sữa tăng trưởng chiều cao Rohto senobikku

Thành phần chính của sữa chủ yếu là canxi, Vitamin D và sắt giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất giúp cho bé được khỏe mạnh,phát triển cao lớn và bé không lo bị còi xương. Sản phẩm này được sản xuất để phù hợp với các bé trong giai đoạn từ 3 đến 10 tuổi.

Đặc biệt sản phẩm này có nhiều hương vị trong đó hương vị cacao  được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn bởi lúc sử dụng sản phẩm nếu uống nóng sẽ có vị ấm áp và rất dễ uống nên được các bé yêu thích sử dụng.

Sữa Meiji

Đây là dòng sữa được đánh giá là dòng sữa giống với nguồn sữa mẹ, không gây ra cảm giác lạ miệng cho bé đồng thời sản phẩm này đưa lại cho người dùng các lợi ích như giúp cho quá trình hấp thụ sắt nhanh hơn nhờ lượng vitamin C trong đó.

Meiji giúp cho việc cân bằng các loại vitamin và protein, các dưỡng chất cần thiết để bé có hệ dưỡng chất tốt cho bé cơ thể phát triển khỏe mạnh nhất. Meiji cung cấp các lợi khuẩn cho đường ruột từ đó hỗ trợ  cho quá trình tiêu hóa của bé, giúp cơ thể phát triển săn chắc.

Đối với các sản phẩm sữa tăng chiều cao của Nhật bản luôn được yên tâm sử dụng và lựa chọn sản phẩm. Trên đây là một số sản phẩm mà chúng tôi đánh giá cao về việc phát triển chiều cao của trẻ, Hy vọng các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho bé nhé.

Xem thêm: http://nhatban.vn/sua-tang-chieu-cao-va-can-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *