Top 3 loại thuốc bổ não của Nhật được ưa chuộng

Với việc khoa học công nghệ phát triển, các sản phẩm hiện nay cũng đang được đa dạng hóa được kiểm soát sản phẩm rất tốt. Trong đó ở Nhật Bản các sản phẩm liên quan đến sức khỏe luôn được chú trọng một cách đặc biệt nhất. Sản phẩm thuốc bổ não là sản phẩm đang được chú trọng và thu hút hiện nay.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số thuốc bổ não cho bạn và gia đình được tham khảo và tin dùng sản phẩm hơn nhé.

Viên uống bổ não  DHA DHC

Tất cả các nguyên liệu đầu vào được sản xuất trong nước và các nguyên liệu được chiết xuất từ cá ngừ đại dương, và cá mòi ở ngoài khơi biển.

Sản phẩm rất phù hợp với những người không thích ăn cá,  hoặc không có đủ điều kiện để bổ sung các dưỡng chất mỗi ngày. Với lượng nguyên liệu đầu vào giúp cho việc cung cấp DHA, cung cấp các loại axit béo giúp cho  não bộ để duy trì sự tập trung, đưa lại cho bạn một tâm trạng thoải mái cho mỗi ngày làm việc. Ngoài ra sản phẩm còn có thêm EPA và Vitamin E giúp cho quá trình lưu thông và quá trình oxy hóa được hiệu quả nhất.

Liều lượng để sử dụng sản phẩm là 1 ngày uống 4 viên vào sau mỗi bữa sáng của bạn nhé.

Thuốc bổ não DHA Orihiro

Dòng sản phẩm đến từ Orihiro luôn được người dùng lựa chọn nhiều. Thành phần trong sản phẩm co chứa 70 % lượng  DHA có thêm 3% EPA, vitamin E và Glycerin là chất chống oxy hóa rất hiệu quả.

Công dụng  của sản phẩm giúp cho việc cải thiện tình trạng mệt mỏi, căng thăng được giảm bớt,  từ đó giúp cho hiệu quả công việc được tập trung cao độ, công việc được giải quyết suôn sẻ. Sản phẩm giúp cho việc tế bào thần kinh được ổn định, tuần hoàn máu được lưu thông và giúp cho quá trình lão hóa được chậm lại.

Xem thêm: Viên bổ não tăng trí nhớ Pep IQ Up

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba

Thành phần của sản phẩm chủ yếu được chiết xuát từ lá bạch quả,  DHA được chiết xuất từ dầu cá, lecithin lấy từ đậu nành, sáp ong, vitamin E,…. Giúp cho việc điều hòa và tăng lượng tuần hoàn máu một cách đều đặn, tăng khả năng tập trung và hiệu quả làm việc được tăng cao. Cải thiện tình trạng lú lẫn, đau đầu, mệt mỏi,  hạn chế rất tốt các chứng bệnh như ù tai, chóng mặt, và các căn bệnh nguy hiểm có thể gây ra việc bại não….

Với những sản phẩm mà Cửa hàng Nhật Bản muốn giới thiệu đến cho bạn trên đây là các sản phẩm được nhiều người lựa chọn tin dùng và có tỷ lệ tiêu thụ  cao. Hy vọng bạn có thể tìm được cho mình sản phẩm phù hợp và tốt cho cơ thể của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *