Top 3 loại thuốc bổ não tốt nhất của Nhật Bản

Não bộ là nơi điều khiển mọi hoạt động của cơ thể người, với việc não phải hoạt động quá nhiều khiến  não bộ bị quá tải người ta thường nghĩ đến việc bổ sung thực phẩm chức năng để não bộ tốt nhất.

Trong đó các loại thực phẩm chức năng tốt cho não bộ của Nhật Bản được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Hôm nay với bài viết của Shop Nhật Bản sẽ đem đến cho các bạn một số sản phẩm để bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Viên uống bổ não Kobayashi

Sản phẩm với nguồn nguyên liệu sản xuất được lấy từ thảo dược đến từ Phương đông cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến để tạo nên sản phẩm với chất  lượng tốt nhất. Với thành phần quan trọng nhất là chất Onjiekisu EX để não bộ được phát triển tốt nhất.

Công dụng của viên uống là giúp cho lượng tuần hoàn máu lên não một cách đều đặn và được đầy đủ, giúp cho máu và oxy lên nuôi não và cơ thể tốt nhất.

Với những người phải lao động trí óc nhiều, học tập căng thẳng thì sản phẩm giúp tăng khả năng tập trung và tăng cường trí nhớ, tốt cho việc giảm mệt mỏi và trầm cảm. Ngoài ra sản phẩm còn giúp cải thiện và hỗ trợ một số bệnh như việ thiếu máu cục bộ, rối loạn tiền đình hoặc ù tai.

Sản phẩm nên sử dụng 3 lần 1 ngày và mỗi lần 02 viên trước mỗi bữa ăn từ 2 đến 3 tiếng.

Xem thêm: http://nhatban.vn/san-pham/vien-bo-nao-tang-tri-nho-pep-iq-up/

Thuốc bổ não DHA & EPA yakult

Sản phẩm với thành phần chính trong mỗi viên uống  500 mg  bao gồm lượng DHA chiếm 300mg, lượng EPA chiếm 200mg kết hợp cùng với lượng Glycerin và chất chống oxy hóa để tạo nên sản phẩm viên uống DHA & EPA Yakult.

Công dụng của viên uống  rất tốt cho não, cải thiện trí nhớ và bảo vệ cho hệ thần kinh tránh khỏi việc bị lão hóa, áp lực và căng thẳng. Sản phẩm còn giúp cho người già và trẻ em có thêm mắt sáng, khỏe và tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể đồng thời hỗ trợ điều trị một số bệnh về tim mạch.

Sản phẩm được uống với liều lượng 5 viên cho 1 ngày và được chia làm 2 lần uống.

Viên uống bổ não DHA EPA Orihiro

Thành phần của sản phẩm được chiết xuất từ dầu cá mòi tươi và sạch chứa nhiều hàm lượng DHA và EPA.

Công dụng của viên uống là giúp cải thiện trí nhớ, tốt cho quá trình phát triển của trí não ở trẻ, giúp làm giảm mỡ và điều hòa hàm lượng Cholesterol có trong cơ thể. Ngoài ra sản phẩm còn giúp hỗ trợ trong việc điều trị một số bệnh như điều trị u xơ tuyến tiền liệt, giảm các biến chứng về mạch máu đồng thời bảo vệ tế bào gan, cải thiện tốt tình  trạng  gan nhiễm mỡ ở người sử dụng.

Sản phẩm dùng được cho cả người lớn và trẻ em. Dùng mỗi ngày 2 lần và mỗi lần 2 viên bạn nhé.

Trên đây chúng tôi vừa đem đến cho các bạn một số sản phẩm viên uống bổ não được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng. Hy vọng bạn cũng tìm được cho mình sản phẩm phù hợp và tốt cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *