TOP 3 loại thuốc giải rượu của Nhật Bản được ưa chuộng

Từ lâu nay Nghệ được biết đến như một loại thần dược rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, giúp lưu thông  và lọc máu tốt hơn. Các công dụng của nghệ đã được biết đến nhưng rất ít người biết được nghệ cũng là một loại thuốc có thể giải bia rượu rất hiệu quả. Nhờ các công nghệ của Nhật bản đã tạo ra các dòng sản phẩm là thuốc giải rượu bia ưu việt giúp cho người dùng sản phẩm giải bia rượu nhanh.

Trong bài viết này, nhatban.vn sẽ đề cập đến một số sản phẩm thuốc giải rượu của Nhật Bản được tinh chế từ nghệ để bạn tham khảo nhé.

Thuốc giải rượu Nhật Bản Ukon

 Thành phân chính là củ nghệ với chiết xuất Curucumin – chât tiêu biểu cho việc phòng chống ung thư mới hiệu lực và an  toàn, giúp hoạt tính kháng sinh tăng mạnh, giải phóng gốc tự do có trong ddoss. Ngoài ra còn là sự kết hợp của các chất  như acid citric, Vitamin PP, Vitamin C, B6,  Inosito đã tạo nên công dụng của Ukon là  giúp bảo vệ gan, tuy và hệ thần kinh.

Tuy không có tác dụng chống say rượu hoàn toàn nhưng nó giúp làm giảm cơ say vầ hạn chế sự tạo thành của Acetaldehyd- chất gây độc cho cơ thể, giảm sức ép cho gan, điều hòa không để cho hệ thần kinh bị ức chế hay phấn khích quá mức, giúp tỉnh  rượu, giảm nhức đầu và mệt mỏi sau khi uống rượu bia.

Viên uống giải rượu DHC

Thành phần chính của DHC là bột nghệ tươi cao cấp của Okinawa rất giàu hàm lượng Curucuminoids cùng với các tinh chất sáp ong, Vitamin E kết hợp với củ riềng đưa ra công dụng  của Viên uống giải rươu DHC là hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan nhờ hạn chế sự tao thành của Acetaldehyd từ đó làm giảm tác động của độc tố có trong bia rượu lên não bộ, hỗ trợ điều hòa hệ thần kinh từ đó giúp tỉnh táo, giảm mệt mỏi và hết đau đầu.

Thuốc giải rượu Shugo Nhật Bản

Thành phần chính của Shugo Densetsu bao gồm 4 loại nghệ  ( Nghệ Hoàng Kim, Nghệ Vàng, Nghệ Trắng, Nghệ Tím) và 4 loại thảo dược là lá ổi, Lá dây thìa canh, lá húng chanh, lá húng thơm. Trong đó nghệ Hoàng kim là loại nghệ được chứa nhiều nhất thành phần tinh dầu trong các loại nghệ gồm Azulene, Turmeone,,,, có tác dụng ổn định đường huyết và tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Shugo giúp cho tốc độ phân hủy chất cồn có  trong cơ thể diễn ra nhanh hơn , các quá trìn trao đổi chất trong cơ thể diễn ra nhanh hơn, giúp tinh thần tỉnh tảo, giải rượu, giảm cảm giác đau đầu, mệt mỏi đồng  thời giúp cho gan khỏe mạnh và phòng chống bệnh về fan như ung thư gan hoặc gan nhiễm mơ.

Trên đây là một số loại thuốc giải rượu của Nhật Bản được chiết xuất và thành phần chính là nghệ. Công dụng của nó đã được nhiều người dùng khẳng định. Hy vọng bạn tìm được một loại thuốc giải rượu phù hợp với mình nhé.

Xem thêm: http://nhatban.vn/thuoc-giai-ruou-nhat-ban/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *