Top 3 loại thuốc giải rượu của Nhật Bản phổ biến

Việc sử dụng bia rượu nhiều sẽ gây hại cho lá gan của bạn, làm tổn hại đến cơ quan thần kinh, gây tổn thương đến nội rạng như việc rối loại tim,  ngoài ra còn gây ảnh hưởng đến dạ dày như loét dạ dày, rối loạn tiêu hóa, một số người còn bị cảm giác hoang tưởng, không có tư duy bình thường.

Việc sử dụng thuốc giải rượu sau mỗi lần uống rượu là rất cần thiết. Đây cũng là cách để giải rượu nhanh chóng và hiệu quả hiện nay. Với thuốc giải rượu sẽ giảm đi sự hình thành của Acetaldehyde để đào thải ra cơ thể và giúp bạn nhanh tỉnh táo bớt mệt mỏi.

Với Nhật Bản đất nước này đang chế tạo được rất nhiều loại thuốc giải rượu với nhiều sản phẩm khác nhau, Shop Nhật Bản sẽ giới thiệu cho bạn một số sản phẩm là thuốc giải rượu để bạn tìm hiểu và có thể sử dụng nó.

1. Viên uống giải rượu Shugo

Đây là sản phẩm duy nhất trong trong rất nhiều sản phẩm giải rượu của Nhật sử dụng 100% nguyên liệu hữu cơ và đạt rất nhiều giải thưởng và chứng nhận của quốc tế và Nhật Bản.

Công dụng chính của sản phẩm đã được kiểm chứng là: Trong thành phần của viên uống có chứa chất kháng etanol giúp  tốc độ phân hủy chất cồn trong cơ thể  diễn ra nhanh hơn giúp bạn tỉnh tảo, bớt cảm giác bị đau đầu, mệt mỏi sau cơn say, làm cho quá trình trao đổi chất của cơ thể tốt.

Shugo giúp cho việc thải độc gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan cũng như gan hoạt động tốt, hạ đường huyết và phòng ngừa tiểu đường từ đó tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể của bạn.

Shugo Densetsu với liều dùng từ 1 đến 2 gói/ ngày bạn có thể sử dụng trước, trong hoặc sau khi uống rượu bia.

2. Bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro

Bột nghệ giải rượu có công dụng giúp bảo vệ gan và hệ thần kinh không bị ảnh hưởng bởi các độc tố có trong  rượu, hạn chế cơn say của bạn và không gây cảm giác đau đầu, nhức mỏi sau khi tỉnh  đồng thời giúp kháng viêm và chống lão hóa.

Với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ tinh bộ nghệ giúp  ức chế cho sự phát triển của Acetaldehy trong máu sau khi tỉnh rượu đồng thời giúp điều hòa thần kinh của bạn.

3. Thuốc bột giải rượu Super Ukon

Sản phẩm được tạo thành bởi các nguyên liệu như nghệ vàng, maca, nghệ tím, mật ong và các loại men vi sinh giúp chuyển hóa các thành phần độc hại có trong cơ thể làm giảm tối đa tác động của nó tới hệ thần kinh, giảm độc nhạn, tăng tửu lượng và hạn chế say rượu  giúp bạn tỉnh táo để làm việc . Trong trường bạn bị say trước khi dùng Super Ukon sẽ giúp bạn không có cảm giác mệt mỏi khi tỉnh.

Xem thêm: http://nhatban.vn/thuoc-giai-ruou-nhat-ban/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *