Top 4 dòng sữa Nhật cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Sữa mẹ đối với các bé đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với bé giúp bé phát triển tốt nhất. Tuy nhiên ngoài việc sử  dụng sữa mẹ thì việc sử dụng các loại sữa bột cũng chiếm một phần quan trọng trong việc phát triển toàn diện ở trẻ. Đối với các bé sơ sinh việc sử dụng loại sữa thường được quan tâm và phải là các sản phẩm được tin dùng nhất. Trong bài viết này Siêu Thị Nhật Bản sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số sản phẩm sữa tốt cho các bé sơ sinh đến từ Nhật Bản nhé.

Sữa Meiji

Với truyền thống của sản phẩm sữa được hơn 100 năm chứng tỏ về độ an toàn và chất lượng của sản phẩm . Sản phẩm ở hệ thống dây chuyền hiện đại, nguồn nguyên liệu tự nhiên và tươi mát  giúp cho bé được phát triển tốt nhất.

Sản phẩm với thành phần chất dinh dưỡng bao gồm DHA, Omega 3, Choline, Taurine, ARA hỗ trợ phát triển trí não…giúp cho trẻ tăng cường được thể lực tốt nhất. Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này là không gây táo bón cho trẻ đồng thời sản phẩm giúp tăng cân tốt ở trẻ nhưng không bị béo phì ở trẻ.

Sữa Morinaga

Morinaga là dòng sản phẩm đã đạt được giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm ISO 9001.

Thành phần của sản phẩm với việc có 02 loại đường là raffinose và Lactulose để cho quá trình hấp thụ sản phẩm được hấp thụ và tiêu hóa ở trẻ được tốt nhất. Ngoài ra điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là chứa Lactoferrin giúp cho việc sức khỏe được tăng cường và tăng khả năng miễn dịch từ đó bảo vệ cho bạn nhỏ tránh khỏi các vi khuẩn gây hại.

Đồng thời trong sản phẩm còn bổ sung thêm rất nhiều thành phần dinh dưỡng cũng rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện và tốt nhất ở trẻ.

Sữa Wakodo

Sữa Wakado là loại sữa nhật cho trẻ sơ sinh được các mẹ ưa chuộng. Hiện nay dòng sữa này đang dần được biết đến với mùi vị dễ uống, thơm ngon  được sản xuất với công thức giống với sữa mẹ đẻ bé không bị  ngán và không bị táo bón, cho bé phát triển toàn diện tốt nhất.

Sữa glico

Dòng sữa Glico với việc thiết kế để sử dụng cho các bé từ 0 đến 3 tuổi với các thành phần dinh dưỡng an toàn và thân thiện với bé giúp bé dễ dàng sử dụng sản phẩm mà không bị ngán. Sản phẩm có chứa các chất dinh dưỡng giống với thành phần trong sữa mẹ giúp tăng khả năng nhiễm khuẩn và kháng thể để phòng chống một số bệnh như tiêu chảy, các bệnh liên quan đến đường hô hấp ở trẻ.

Trê đây là các loại sữa dành cho bé sơ sinh ở Nhật Bản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các mẹ. Hy vọng với những gợi ý mà chúng tôi đem đến các bạn có thể lựa chọn được một loại sản phẩm tốt cho con trẻ của mình nhé.

Xem thêm: http://nhatban.vn/sua-phat-trien-chieu-cao-cua-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *