Top 4 dòng sữa tăng chiều cao của nhật bản

Với Nhật bản cá sản phẩm như đồ gia dụng, đồ điện tử cho đến các giá trị sản phẩm dinh dưỡng như sữa bột của Nhật Bản đều có sự thu hút và quan tâm của người tiêu dùng trên thế giới hiện nay.

Vấn đề chiều cao ở Nhật Bản được đất nước này rất chú trọng vì vậy có rất nhiều dòng sữa ra đời để mang đến các giá trị dinh dưỡng và mang đến sự phát triển toàn diện, tốt nhất cho trẻ.

Bài viết này Shop Nhật Bản sẽ giới thiệu cho các mẹ Việt  một vài sản phẩm sữa đến từ Nhật Bản giúp bé phát triển chiều cao  tốt nhất.

1. Sữa Asumiru – Sữa đặc trị chiều cao cao cấp của Nhật Bản

Sản phẩm này được ứng dụng cho các bé trong giai đoạn từ 3- 16 tuổi( đặc biệt trong giai đoạn từ 10- 16 tuổi)  là sản pẩm có thể kết hợp pha với sữa tươi hoặc sữa công thức khác.  Sữa giúp các xương đòn của bé dài, đặc biệt xương chân sẽ nhanh chóng được kéo dài, thay đổi về hoocmon và quá trình phát triển của cơ thể.

Xem chi tiết: Sữa Tăng Trưởng Chiều Cao Asumiru Nhật Bản 

2. Sữa Morinaga –  Dòng sữa siêu mát và chiều coa tăng vượt trội

Đong sữa này có 2 loại là dòng sữa nội địa và dòng sữa nhập khẩu đều được ứng dụng từ công nghệ sản xuất và công thức đến từ các chuyên gia của Nhật Bản. Dòng sữa này có nhiều ưu điểm, phù hợp với sự phát triển của trẻ hiện nay.

Đây là dòng sữa có hàm lượng chất xơ cao, sữa mát nên k gây táo bón cho trẻ được mệnh danh là dòng sữa rau.

3. Sữa Meiji – Dòng sữa đang được tin cây ở Việt Nam

Đầy là dòng sản phẩm giúp tăng cường phát triển trí não, tạo hệ miễn dịch tốt cho trẻ, đường tiêu hóa của bé cũng được khỏe mạnh.  Sản phẩm này giống với sữa mẹ từ mùi vị, độ ngọt của sữa và thành phần chất dinh dưỡng.   Trong thành phần của sữa cón thêm hàm lượng Vitamin C giúp cho việc tổng hợp dưỡng chất cho bé, giúp bé có kháng thể tốt nhất.

Dòng sữa Meiji số 9 được nghiên cứu dành cho các bé  từ 1- 3 tuổi thì đây cũng là sản phẩm giúp cho cân nặng của bé được cải thiện.  với hàm lượng Canxi, Vitam ,Magie, Photpho…. Cho bé chiều cao lý tưởng và  hệ xương khỏe.

Sữa Meiji số o với  những dưỡng chất như Omega 3,  ARA, … mang lại cho bé khả năng hoàn thiện và phát triển trí thông minh.

Xem thêm: http://nhatban.vn/sua-phat-trien-chieu-cao-cua-nhat/

4. Sữa Glico – Dòng sữa tăng chiều cao,  tăng sự hấp thụ sản phẩm

Với dòng sữa này dành cho bé ở 2 giai đoạn từ 0-9 tháng tuổi và trẻ trong giai đoạn từ 9 tháng đến 3 năm.

Hàm lượng dưỡng chất có trong sữa bao gồm các vitamin thiết yếu A, D, E….. với các khoáng chất nhưu Magie,  Sắt , Kẽm…. hàm lượng chất béo và chất đạm bão hòa…  các chất bổ sung này rất dễ hòa tan và dễ hấp thụ giúp hệ xương phát triển tốt nhất, bé sẽ có chiều cao lý tưởng, sáng bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *