Top 4 loại canxi cho mẹ bầu bán chạy nhất hiện nay

Việc mang thai là một điều vô cùng quan trọng và thiêng liêng. Các mẹ bầu luôn muốn con mình phát triển tốt ngay từ giai đoạn đầu nên  luôn quan tâm đặc biệt ở giai đoạn này.

Trong đó việc bổ sung canxi luôn được các mẹ bầu quan tâm với việc nên chọn sản phẩm nào. Nếu như trong bữa ăn không đáp ứng đủ lượng canxi thì các mẹ thường tìm đến các loại canxi ở dạng viên uống để bổ sung thêm.

Hiểu được điều đó trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số loại canxi được lựa chọn sử dụng nhiều trong giai đoạn hiện nay.

Canxi Corbiere – sản phẩm của Pháp

Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng tại pháp cũng như Việt Nam hiện nay. Điểm nổi bật ở đây là sản phẩm này dạng nước, được chứa ở ống dạng thủy tinh. Canxi Corbiere có độ tan và độ hấp thụ tốt hơn so với dạng viên nén hay viên dạng mềm.

Sản phẩm này có vị thơm và vị ngọt nhẹ nên  rất dễ sử dụng.

Canxi NextG Cal của  Úc

Với thành phần trong sản phẩm bao gồm Canxi, Phốt pho, hai loại vitamin chủ yếu là Vitammin K1 và Vitamin D3. Giúp cho mẹ bầu có thể hấp thụ canxi một cách dễ dàng nhất.

Lượng canxi hữu cơ được chiết xuất từ xương bò non với dạng tinh thể và tỷ lệ được cân đối hợp lý như cấu trúc trong xương giúp cho quá trình lượng canxi được hấp thụ tốt và dễ dàng nhất.

Canxi Nature made của Mỹ

Đây là sản phẩm hiện nay đang có mặt phổ biến ở thị trường canxi của Việt nam với việc bổ sung các loại canxi và khoáng chất cho người dùng rất tố.

Công dụng của sản phẩm này là cung cấp thêm thượng canxi cho cơ thể đồng thời tăng cường sự hấp thụ canxi và phốt phát ở đường ruột và bổ sung đầy đủ các loại vitamin đặc biệt là vitamin D cho cơ thể. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là không có chất tạo màu, chất tạo mùi và chất bảo quản tuy nhiên lượng canxi có trong sản phẩm không được cao.

Canxi Ostelin của Úc

Đây là dòng sản phẩm tiếp theo đến từ úc với việc chứa  hàm lượng khoảng 6000mg canxi nguyên tố và không chứa các loại như đường, tinh bột hay hương vị nhân tạo đem lại cho người dùng sự an toàn nhất có thể.

Sản phẩm này dạng viên nên rất dễ uống và được chỉ định cho các bà bầu uống với liều lượng từ 1- 2 viên mỗi  ngày. Đây cũng là sản phẩm được bán chạy trên các thị trường online.

Trên đây là một số sản phẩm bổ sung canxi tốt cho các bà bầu tuy nhiên đối với một số chị em phụ nữ khi sử dụng sản phẩm cần đi khám và bổ sung theo chỉ định của bác sỹ để yên tâm nhất nhé. Chúc mẹ và bé khỏe mạnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *