Top 4 loại thực phẩm chức năng trị bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường, do thiếu hụt hàm lượng insulin có trong cơ thể dẫn đến mức đường trong máu vượt qua sự kiểm soát an toàn.

Theo thống kê thì bệnh này khiến cho trong số 20 người trưởng thành ở Việt Nam thì có 1 người bị bệnh tiểu đường. Để điều trị căn bệnh này thì một số người tìm đến các thực phẩm chức năng.

Tuy nhiên người bệnh luôn quan tâm đến vấn đề nên sử dụng sản phẩm nào, sử dụng với liều lượng như thế nào để đạt được hiệu quả nhất. Để trả lời cho câu hỏi đó trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số thực phẩm chức năng điều trị bệnh tiểu đường nhé.

Nature made Diabetes Health Pack

Đây là một dòng sản phẩm đến từ Mỹ với các dưỡng chất quan trọng và sự kết hợp với các loại vitamin, axit alpha lipoic và các khoáng chất giúp cân bằng lượng dưỡng chất bị thiếu hụt khi bị bệnh tiểu đường. Bổ sụng một số dưỡng chất như insulin rất có công dụng trọng việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Tokaijyo

Dòng sản phẩm điều trị tiểu đường được sản xuất bởi hãnh Maya – Do của Nhật Bản. Với các thành phần bên trong sản phẩm bao gồm hỗm hợp mạch môn, sắn dây và cà rốt cùng với công nghệ sử dụng để điều chế sản phẩm rất tốt để loại bỏ các chất dư thừa trong cơ thể một cách nhanh và có hiệu quả.

Từ đó đem lại cho người bệnh tiểu đường có lượng máu ổn định, làm giảm tối đa các chất béo trung tính có trong cơ thể  và tránh được các bệnh tim mạch, huyết áp….

Xem thêm: http://nhatban.vn/san-pham/tra-ho-tro-tieu-duong-kikuimo/

Kikuimo Seikatsu

Ở Nhật bản thì đây là sản phẩm nổi tiếng bởi nó được sử dụng để điều trị cho thủ tướng của Nhật Bản Shinzo Abe.  Sản phẩm này được chiết xuất hoàn toàn từ củ cúc vu  và 100% nguồn nguyên liệu tự nhiên đã được các nhà khoa học Nhật Bản chứng nhận không chứa chất hó chất nông nghiệp.

Công dụng của sản phẩm là làm giảm và ổn định đường huyết, ổn định huyết áp  và cải thiện mỡ máu từ đó hạn chế tốt cho việc chống béo phì. Kikuimo Seikatsu giúp phục hồi chức năng của tuyến tụy và ngăn ngừa tốt đối với bệnh Alzheimer.

Pro Z Gold Glucose Control

Với sản phẩm này giúp tăng tỷ lệ hấp thu và duy trì ổn định lượng kẽm có trong cơ thể, giúp kiểm soát và kìm hãm các biến chứng của bệnh tiểu đường từ đó ổn định đường huyết cho người bệnh tiểu đường.

Ở một số thị trường như Mỹ, Việt nam sản phẩm này được nhiều người tin dùng và lựa chọn sử dụng.

Trên đây nhaban.vn vừa giới thiệu với các bạn một số sản phẩm thực phẩm chức năng điều trị cho bệnh tiểu đường. Hy vọng các bạn có thể tìm được một  sản phẩm phù hợp cho bản thân mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *