Top 5 Thuốc bổ não của Nhật Bản được tin dùng

Hiện nay do môi trường làm việc áp lực, cuộc sống cũng có nhiều vấn đề khiến cho não của bạn trở nên căng thẳng, mệt mỏi, nhớ nhớ quên quên từ đó các nhà khoa học Nhật Bản đã tạo ra một số sản phẩm thuốc bổ não giúp bạn cải thiện tình trạng này.

Trong bài viết này Shop Nhật Bản sẽ giới thiệu cho bạn một số sản phẩm thuốc bổ não đến từ Nhật Bản cho bạn lựa chọn và yên tâm sử dụng sản phẩm.

1. Thuốc bổ não Asahi

Sản phẩm thuốc bổ não Asahi được đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay với thanhg phầm chính là lá Ginkgo và các axit béo, canxi stearat. Với các thành phần trên giú pcho hoạt động của tế bào não tốt hơn,tăng cả năng học tập và tập trung vào công việc đồng  thời còn hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não rối loạn tiền đình ở người cao tuổi bảo vệ trước sự lão hóa của tuổi già.

2. Viên uống bổ sung DHA DHC

Sản phẩm này rất thích hợp cho những người không thích ăn các loại cá tươi hoặc dưỡng chất trong bữa ăn không đủ bởi nó được chiết  xuất từ cá ngừ và cá mòi giúp bổ sung các loại vitamin E, Vitamin D và EPA đây là các thành phần tốt cho não, làm giảm bớt sự căng thẳng và tăng khả năng tập trung.

3. Thuốc bổ não DHA Orihiro

Thành phần của viên uống được chiếm bởi 70%thành phần DHA và 3% EPA giúp tăng cường trí nhớ, bảo vệ tế bào thần kinh, cải thiện tình trạng căng thẳng mệt mỏi, tăng khả năng phân tích, độ tập trung trong công việc từ đó suy đoán chính xác ngoài ra cong giúp làm bảo  vệ tim mạch hỗ trợ điều trị các bệnh về tim như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim làm chậm quá trình lão hóa và tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể bạn.

4. Viên bổ não DHA 800

Sản phẩm này được đánh giá là rất tốt cho phụ nữ đang có thai và những người mắc bệnh  kém tập trung, hỗ trợ cho những người học tập và làm việc căng thăng đồng thời là những người cao tuổi có nguy cơ mắc bệnh về tim mạch

5. Thuốc bổ não, tăng cường trí nhớ Pep IQ Up

Đây là một trong những loại thực phẩm chức năng giúp cải thiện trí nhớ và rất tốt cho bộ não của bạn. Thành phần chính của thuốc bao gồm DHA, EPA, chiết xuất của tinh hoàn cá hồi, Vitamin C, Glycerin … Sản phẩm này không chỉ tốt cho não bộ của bạn, tập trung tối đa vào công việc, làm bạn bớt căng thăng mà còn giúp làm lượng Chloesterol trong máy giảm, tăng cường sức khỏe cho cơ thể của bạn

Ngoài việc bạn sử dụng thuốc bổ não bạn cũng nên tập cho mình một thói quen cũng như chế độ luyện tập từ đó cải thiện sức khỏe một cách toàn diện nhất. Trên đây là các loại thuốc bổ não của Nhật Bản mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn hy vọng bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp với cơ thể mình nhất.

Xem thêm: 10 loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *