TOP 5 ưu điểm của samsung galaxy s10

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến mọi người những ưu điểm của samsung galaxy s10 mà ít người biết đến. Chiếc smarphone đang thực sự thu hút được nhiều người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn tại rất nhiều quốc gia khác. Đây là chiếc điện thoại với nhiều điểm khác biệt bởi Samsung đã trang bị thêm rất nhiều những tính năng vô cùng mới lạ

Thiết kế ngoại hình đẳng cấp của samsung galaxy s10

Thiết kế ngoại hình đẳng cấp của samsung galaxy s10

Giới thiệu các ưu điểm của samsung galaxy s10

samsung galaxy s10 là chiếc smarphone mà nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc này giới thiệu đến công chúng vào đầu năm 2019 vừa qua. Nó được quảng cáo rằng sẽ phá vỡ mọi rào cản và sẽ trở thành chiếc điện thoại được yếu thích nhất.  Quả đúng không sai khi Samsung đã trang bị cho đứa con cưng của mình hàng loạt các tính năng mà trên các smarphone khác trên thị trường không có.

+ Thiết kế tràn viền ấn tượng

Màn hình Super AMOLED của samsung galaxy s10 là màn hình smartphone đầu tiên sử dụng định dạng HDR10+. Nó có độ sáng lên tới 1.200 nit và có độ chính xác màu sắc tuyệt vời. Cộng thêm cấp tỷ lệ tương phản tốt nhất ở mức 2.000.000:1 và giảm được 42% ánh sáng xanh để không gây hại cho mắt của người dùng khi trải nghiệm.

+ Cụm 3 camera ấn tượng

Có lẽ từ năm 2019 này, xu hướng 3 camera sẽ lại thay đổi giống như cách các hãng ồ ạt nâng cấp từ camera đơn lên camera kép hồi giữa năm 2017.

Năm 2018, chúng ta đã thấy cụm 3  camera trên phiên bản của  Huawei P20 Pro hay Galaxy A7 (2018). Samsusng đã nhận thấy được tiềm năng của xu hướng 3 camera vì vậy Samsung đã quyết định chơi lớn trong năm 2019. Hai phiên bản Galaxy S10/S10+ đều được trang bị ít nhất 3 camera sau. Trong đó Galaxy S10+ có thêm cảm biến ToF mới laj Đây có lẽ là ưu điểm của samsung galaxy s10 được yêu thích nhất.

Bộ 3 camera đang gây ấn tượng mạnh trên thị trường của samsung galaxy s10

Bộ 3 camera đang gây ấn tượng mạnh trên thị trường của samsung galaxy s10

+ Tốc độ kết nối cực nhanh

S10 hỗ trợ LTE với tốc độ lên tới 2GB/s và hỗ trợ tiêu chuẩn Wi-Fi 6 giúp tăng 20% tốc độ so với tiêu chuẩn thông thường hiện nay. Điều này sẽ giúp quá trình chuyển đổi giữa LTE và Wi-Fi trở nên mượt hơn, bảo mật tốt hơn và kết nối nhanh gấp bốn lần. Ngoài ra phiên bản 5G của S10 sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

+ Sạc không dây

Samsung Galaxy S10 sử dụng tiêu chuẩn sạc không dây Qi và Wireless PowerShare, do đó S10 có thể sạc trên bộ sạc không dây bình thường. Ngoài ra một điểm đặc biệt ở Galaxy S10 là khả năng sạc ngược cho các sản phẩm khác như smartphone, tai nghe…

+ Bảo mật vân tay được mở rộng

Ưu điểm tiếp theo của samsung galaxy s10 xách tay mỹ phải nhắc đến là cảm biến vân tay siêu âm 3D dưới màn hình.

Khác với cảm biến vân tay truyền thống trước đây hay là cảm biến quang học dưới màn hình, cảm biến vân tay siêu âm 3D trên Galaxy S10 sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn và cho độ bảo mật cao hơn gấp nhiều lần. Việc dùng máy quét hình ảnh 3D vân tay khiến việc làm giảm vân tay như hình ảnh 2D trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Ngoài ra, cảm biến này có tốc độ nhận diện nhanh không kém các cảm biến vân tay truyền thống, thậm chí có thể dùng ngay cả khi ngón tay của bạn bị bẩn hoặc dính nước nhé. Trước đó các model smartphone như Mi 8 hay Vivo X20 Plus USD chỉ dùng cảm biến vân tay quang học.

Trên đây là toàn bộ các ưu điểm của samsung galaxy s10 chúng tôi đã tổng hợp mà bạn có thể tham khảo qua. Đây thực sự là sản phẩm đáng dùng nhất mà bạn nên trải nghiệm qua đấy. Còn nếu bạn quan tâm đến giá bán samsung galaxy s10 thì có thể gọi tới Hotline: 0963752233 để biết thêm thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *