Top các biểu hiện chứng tỏ bạn đang bị viêm bàng quang

Bệnh viêm bàng quang nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Nếu có những biểu hiện sau đây bạn nên đến các cơ sở y tế để bác sỹ tìm cách điều trị để có biện pháp xử lý hiệu quả nhất nhé!

Đau bụng và lương bên dưới

Khi bị nhiễm trùng bàng quang và không được điều trị kịp thời bạn sẽ có cảm giác khó chịu và đau đớn.

Ngoài ra bàng quang bị sưng còn khiến vùng xương chậu chịu áp lực, đặc biệt là vùng quanh xương mu khiến cho việc bài tiết trở nên thường xuyên và đau đớn hơn.

Nếu tình trạng nặng sẽ gây ra biến chứng viêm thận, nhiễm  trùng thận, khiến bạn bị ói mửa, buồn nôn.

Đi tiểu nhiều

Khi đi tiểu nhiều bạn sẽ có cảm giác đau rát, khó chịu, chứng tỏ bàng quang hoặc niệu đạo của bạn đang gặp phải vấn đề.

Triệu chứng này cũng cho thấy những người thường có độ tuổi 40 trở lên hay mắc phải, nếu bạn đang ở trong độ tuổi này chứng tỏ bạn đang bị nhiễm trùng tiết niệu.

Tiểu nhiều lần

Nếu một ngày bạn vào nhà vệ sinh tới 8 lần/ ngày và phải thức khuya thường xuyên, ngủ chập chừng thì có khả năng bạn đang bị nhiễm trùng đường tiết niệu.

Tiểu nhiều lần cũng có thể là dấu hiệu của bệnh viêm bàng quang kẽ, bệnh gây ra các cơ lớp của bàng quang khiến bệnh nhân bị đau vùng xương chậu. Xem thêm viêm bàng quang không nên ăn gì: http://namkhoaanviet.com/bi-viem-bang-quang-nen-kieng-gi/

Bệnh khiến cho bạn cảm giác buồn tiểu nhiều lần, ngay cả khi bàng quang chỉ có một lượng nước tiểu  nhở.

Nước tiểu có mủ

Thông thường nước tiểu sẽ màu bàng nhạt. khi bị nhiễm trùng ở bất cứ nơi nào ở đường tiết niệu cũng khiến bạn  bị chảy máu trong đường nước tiểu, do đó bạn sẽ thấy nước tiểu có màu trắng đục, do đó bạn cần đi khám và được điều trị tận gốc.

Tiểu ra máu

Khi nước tiểu có màu sẫm, hồng nhạt hoặc có cục máu đông chứng tỏ bạn đang ở trong tình trạng bệnh tình trạng cần phải được điều trị sớm.

Nước tiểu có mùi nặng

Khi mắc phải bệnh này cần phải được điều trị gấp nếu không sẽ khiến mùi hôi thối trở nên nghiêm trọng hơn, gây khó chịu.

Khi mắc bệnh viêm bàng quang bạn có thể đến nam khoa An Việt để được các bác sỹ điều trị kịp thời. Với đội ngũ bác sỹ chuyên sâu cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ giúp bạn chữa bệnh hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới đường dây nóng của namkhoaanviet.com để được các bác sỹ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất cho bạn để bạn hiểu rõ hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *