Trẻ 9 tuổi nên uống loại sữa nào để phát triển tốt nhất ?

Đối với các bạn nhỏ 9 tuổi thì đây giai đoạn phát triển về thể chất lẫn tinh thần khi đó cả cơ thể và tâm lý của trẻ cũng bắt đầu chuyển giao qua một giai đoạn mới. Với giai đoạn này, mong muốn  của các bậc phụ huynh là con cái của họ có thể phát triển một cách khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần vì vậy các bà mẹ cần tìm cho con cái của mình một loại sữa tốt cho độ tuổi này.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại sữa giúp bé con trong giai đoạn  9  tuổi của bạn phát triển tốt nhất.

Trước hết bạn cần phải hiểu rằng ở độ tuổi này các bé 9 tuổi rất cần DHA, DHA là thành phần quan trọng trong cấu tạo não, vỏ não và võng mạc đồng thời quan trọng đối với thần kinh trung ương và ghi nhớ thông tin. Bên cạnh DHA thì vitamin cũng cần có với một lượng phù hợp.

Bởi vậy bạn cần chọn cho con trẻ loại sữa chứa nhiều DHA và vitamin nhé.

Hiện nay trên thị trường sữa  tại Việt Nam có rất nhiều loại sữa cho các mẹ lựa chọn được nhập khẩu từ nhiều nước như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ…. dưới đây là một số loại sữa:

Sữa Asumiru là loại sữa đến từ Nhật Bản độ tuổi mà hãng sữa này nhắm đến là các bé có độ tuổi từ 3 đến 16 tuổi tuy nhiên độ tuổi được chú trọng nhất là trẻ 9 tuổi.

Thành phần của sữa Asumiru bao gồm các hỗn hợp Vitamin A, D,  E … kết hợp với chất xơ và cả khoáng chất giúp tăng sự khỏa mạnh, dẻo dai cho trẻ. Ngoài ra với dầu cá, canxi và kẽm có trong DHA giúp xương dài và khỏe mạnh đồng thời giúp trẻ ham ăn sức đề kháng tốt và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Xem chi tiết: http://nhatban.vn/tre-9-tuoi-thi-nen-uong-loai-sua-gi-cho-phu-hop/

Sữa Pedia Sure BA của Abbott Hoa Kỳ

Đối với loại sữa này có hai dạng cho các bà mẹ lựa chọn là sữa dạng nước hoặc sữa bột.  Loại sữa này đã được chứng minh rằng việc sử dụng sữa Pedia Sure BA  giúp con bạn tăng cân nhanh chóng, sức đề kháng được tăng cường  hơn đồng thời chiều cao phát triển nhanh chóng. Với việc hãng sữa này còn bổ sung thêm vị Socola vị này được các em nhỏ yêu thích vì vậy giúp các bé dễ dàng sử dụng.

Sữa bột pha sẵn Grow Plus của Nutifood

Đối với các phụ huynh có con nhỏ bị suy dinh dưỡng hoặc thấp còi thì đây là loại sữa đặc trị dành cho trẻ em tại số 1 của Việt Nam. Với việc trong sữa chứa đầy đủ hàm lượng béo, hàm lượng chất đạm đầy đủ cho trẻ bị thiếu cân. Trong sữu có chưa chất MCT  là chất béo được chuyển hóa giúp trẻ dễ  tiêu hóa, ngon miệng hơn khi hấp thụ thức ăn ngoài ra conf có thêm các chất dinh dưỡng khác giúp trẻ thông minh, sáng mắt.

Trên đây là một số sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu cho bạn, hu vọng bạn có thể tìm được loại sữa phù hợp giúp bé phát triển toàn diện, thông minh, có sức đề kháng tốt. Cảm ơn các bạn quan tâm bài viết của chúng tôi!

Xem thêm: Sữa tăng trưởng chiều cao Asumiru Nhật Bản 3-16 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *