Trị viêm tắc vòi trứng bằng bài thuốc Đông y – Phụ khoa An Việt

Phái nữ đã và đang loay hoay với những hệ lụy từ biểu hiện tắc vòi trứng nhất là có khả năng gây ra vô sinh, mỏi mệt để tìm biện pháp trị và mặc dầu đã từng thử rất nhiều giải pháp mà mãi vẫn chưa khỏi, đặc biệt rất nhiều tình trạng tiền mất tật mang, đã chưa khỏi lại còn bị trầm trọng hơn. Ở sau chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một phương pháp được nhiều nữ giới áp dụng thành công, Đây là chữa viêm tắc vòi trứng bằng đông y.

Tham khảo tắc vòi trứng là gì?

Tắc vòi trứng hay còn được gọi bởi vì một tên không giống là tắc ống dẫn trứng là bệnh thường hay thấy ở các người phụ nữ có quan hệ vợ chồng bằng người từng bị bệnh lậu, chlamydia hay bởi rửa ráy yếu mỗi ngày gây ra.

Biểu hiện của viêm tắc vòi trứng

Viêm tắc vòi trứng triệu chứng cực kỳ da dạng và có thể bị lầm lẫn với các bệnh lý phụ khoa khác:

+ Cảm giác đau và cảm thấy gây khó chịu vùng bụng dưới.

+ Tắc vòi trứng gây ra tác động đến chu kỳ kinh nguyệt, bạn sẽ có đau bụng kinh và số lượng kinh ra không đồng đều, nguy hiểm nhất là ít so bằng thông thường.

+ Một vài dấu hiệu không giống là: khi “lâm trận” sẽ có đau nóng rát, bất thường chức năng tiêu hóa, mệt mỏi mỏi cơ.

Chữa trị tắc vòi trứng với phương pháp dân gian có hiệu quả không?

Theo Đông Y, nguyên do gây ra tắc vòi trứng là do khí trệ, huyết khí không tuần hoàn hoặc dạ con hư hàn, hỗ trợ cho đờm thấp, huyết trệ, nên sau khi phơi nhiễm cơ thể không đào thải được huyết ứ, dịch độc, tế bào tồn tại ra bên ngoài thực hiện tế bào dày dính chít hẹp.

Từng chu kỳ kinh, huyết không chảy ra được phía ngoài hết sẽ bị tồn một số lượng nhỏ, Tuy vậy lượng nhỏ này lâu ngày dài sẽ dẫn tới tắc vòi trứng. Giờ đây có một vài vị thuốc phương thuốc dân gian trị tắc vòi trứng kết quả mà mọi người có thể tham khảo:

Dịch âm đạo huyết ứ

Triệu chứng: khi bị tắc vòi trứng, người bị dễ dàng đổ mồ hôi, sắc mặt nhợt nhạt không nên Vẻ xinh tươi, mạch phù vô lực, lưỡi nhạt,..

Bài thuốc: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Trích thảo, Thăng ma, Qui mới đầu, Sài hồ, Bạch truật, Nguyễn bì, Đào nhân, Hồng hoa, Xuyên khung, Chỉ sác, tạo giác.

Hư hàn huyết ứ

Triệu chứng: tắc vòi trứng, sợ lạnh, mạch xích huyền, trì,…

Bài thuốc: Ngải cứu, Qui ban đầu, Ngô thù, Xuyên khung, Tục đoạn, Bạch thược, Hoàng kỳ Nga phụ, Sinh địa, Quan quế, Đào nhân, Hồng hoa, Nhũ Nga, Một dược.

Hai bài thuốc điều trị máu điều kinh

– Phương thuốc 1: Bạch chỉ, Thục Địa, Mẫu Đơn Bì, Đương Quy, Xuyên Khung, Thanh Quất Bì, Khương Hoạt, Bạch Thược, Ngũ Vị Tử, Hải Đồng Bì, từng vị 3 chỉ. Sắc 4 chén còn lại 1 chén, dùng vào lúc tối, áp dụng 7 thang thuốc trước ngày hành kinh, Rồi để ý coi kinh có ra loãng đều sắc màu máu tươi, không cảm giác đau bụng là vòi trứng đã từng thông.

– Phương thuốc 2: Cam Thảo, Đương Quy, Hồng Hoa, Sa Sâm, mỗi vị 4 chỉ.Sắc 3 chén cạn còn 1 chén, sử dụng vào lúc tối, áp dụng 7 thang thuốc trước ngày hành kinh, Sau đó chú ý coi kinh có ra loãng đều sắc màu máu tươi, không đau đớn bụng là vòi trứng đã từng thông.

– Hoàn toàn có thể tháng ban đầu sử dùng toa 1, tháng 2 áp dụng toa 2 coi cơ thể chính mình hợp với loại nào và loại nào là thấy công hiệu để xem xét.

Chữa trị tắc vòi trứng bằng phương pháp dân gian giảm thiểu các phản ứng tác dụng phụ của thuốc đối với cơ thể, độ an toàn của thảo dược đối bằng cơ thể con người từ trước đến nay luôn được ông cha ta sử dùng trong cuộc sống và các kết quả đem lại thì không bên ngoài trông mong của chúng ta. Không những thế bây giờ khi mà nền y học phát triển cũng có các Liệu trình điều trị tắc vòi trứng bằng tây y cũng rất hiệu quả.

Ở trên là các kiến thức dựa vào các lời bật mí của các dược sĩ, bác sỹ phụ khoa nhà thuốc vừa tư vấn nữ giới vấn đề trị tắc vòi trứng bằng cây thảo dược có kết quả không?. Nhằm góp phần cho mọi người có thêm tri thức để bảo vệ sức khỏe Cũng như đời sống cuộc sống tình dục của chính mình, giúp cho bạn đảm bảo sức khỏe có con và ngọn lửa hạnh phúc gia đình.

Nếu độc giả còn băn khoăn hay thắc mắc muốn tìm biết thêm về bệnh hay những vô sinh hãn hữu muộn tại bạn nam và nữ thì hoàn toàn có thể gọi trực tiếp số điện thoại 1900 2838 của bệnh viện phụ khoa An Việt để được tư vấn chỉ trong thời gian ngắn nhất nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *