Ưu điểm của samsung galaxy note 9 2 sim

Samsung Galaxy Note 9 2 sim nói riêng hay các dòng Samsung nói chung ở các thị trường trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm lại có những thay đổi nhỏ về thiết kế, cấu hình để phù hợp với từng quốc gia. Và chính sự khác biệt nhỏ này lại tạo nên sự khác biết về giá nhưng không hề nhỏ

Điện thoại samsung galaxy note 9 2 sim

Điện thoại samsung galaxy note 9 2 sim

Ưu điểm của điện thoại samsung galaxy note 9 2 sim

Giá thành hợp lý – Đây là yếu tố chính để kéo ngươi dùng đến với thế giới điện thoại xách tay. So với điện thoại chính hãng, điện thoại xách tay không hề khác biệt nhiều về chất lượng nhưng lại có giá rẻ hơn đến vài triệu đồng.

Ưu điểm chính Galaxy Note 9 2 sim xách tay là được trang bị con chip Snapdragon 845, chiến game tốt, cấu hình mạnh nhất trong các phiên bản. Theo một số thông tin có được con chip trên Galaxy Note 9 được làm theo quy trình 10 nm nên nó khá tiết kiệm pin bên cạnh hiệu năng mạnh mẽ – CPU nhanh hơn 53% & GPU nhanh hơn 23 % so với Galaxy Note 8.

Kết hợp với dung  lượng RAM 8 GB, bộ nhớ trong có thể đến 256GB, thì cho dù bạn lướt web, chơi game hoặc dùng tác vụ nặng, Note 9 vẫn luôn luôn hoạt động trơn tru và nhanh như một cái nháy mắt. Galaxy Note 9 cung cấp một tùy chọn bộ nhớ là 512 GB (tương ứng RAM 8 GB) bên cạnh phiên bản 128 GB (RAM 6 GB).

 Chất lượng hình ảnh chân thực sắc nét trên samsung galaxy note 9 2 sim

Chất lượng hình ảnh chân thực sắc nét trên samsung galaxy note 9 2 sim

Đặc biệt samsung galaxy note 9 256GB là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng muốn chiến game mà không phải sợ giật lag. Lý do là bởi máy có chất lượng sóng sánh ổn định, luôn câp nhật nhanh nhất các phiên bản Android mới nhất theo quy định của Samsung.

Samsung galaxy note 9 2 sim được trang bị loa âm thanh nổi được chế tác bởi AKG đi kèm với tính năng Dolby Atmos cho bạn âm thanh sống động và âm lượng to hơn đồng thời tạo ra âm thanh ba chiều, với bốn chế độ cài đặt sẵn.

Máy được trang bị viên  pin có dung lượng 4.000 mAh nên không còn nghi ngờ gì về thời lượng pin, chắc chắn máy sẽ có thể trụ vững trong 1 ngày dài để phục vụ bạn. Và bạn cũng chẳng phải mang theo bộ sạc làm gì.

Được biết, samsung galaxy note 9 2 sim còn được hỗ trợ đồng thời Gigabit LTE, Gigabit Wi-Fi và ăng-ten 4×4 MIMO. Vì vậy, nó có thể mang lại cho bạn tốc độ kết nối ưu việt, khai thác mạng tốc độ cao đến 1.2 Gbps (tốc độ cực đại, có thể khác nhau tùy vào nhà cung cấp dịch vụ internet).

Những lưu ý khi lựa chọn những sản phẩm likenew 99% cho bạn

  • Trang bị kiến thức để tự mình test máy: xem thông số phần cứng bên ngoài và bên trong máy.
  • Kiểm tra kĩ càng trầy xước phần ngoài.
  • Thử mức độ đàn hồi của phím bằng cách soạn tin nhắn.
  • Kiểm tra kết nối wifi bằng cách mở youtube, kiểm tra tai nghe, lắp sim để xem máy có nhận sóng không.
  • Cắm cáp xem có kết nối với máy tính không và thử cổng sạc có ổn định không.

Tham khảo thêm thông tin Samsung Galaxy s9 Plus Hàn 256GB có cấu hình cũng như mức giá như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *