Ưu điểm của sữa công thức mà nhiều mẹ chưa biết

Bạn đã biết đến sữa công thức chưa? Liệu sữa công thức có thực sự tốt cho trẻ con không? Bài viết này của chúng tôi sẽ đưa ra những đặc điểm và ưu điểm của sữa công thức mà nhiều bà mẹ chưa biết.

Sữa công thức là gì

Hiện nay, trên thị trường có vô số các loại sữa công thức dành cho các bé có độ tuổi khác nhau. Cụ từ “sữa công thức” đã rất quen thuộc ở nước ngoài và đang trở nên thịnh hành ở Việt Nam.

Sữa công thức chính là những loại sữa được chế biến theo những công thức mà các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu và đề ra. Sữa công thức dành cho các độ tuổi khác nhau như 0-5 tháng tuổi, 6-12 tháng tuổi, trên 1 tuổi, trên 2 tuổi,…

>> Xem thêm: Cách pha sữa prosure đúng chuẩn

Sữa công thức có rất nhiều loại khác nhau, có loại giúp bổ xung các vitamin A, B, D, E,… Có loại cho phát triển chiều cao, loại thì phát triển trí não,… Tất cả đều nhằm có một chế độ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ nhỏ để trẻ phát triển một cách hoàn thiện và nhanh chóng.

Khi bắt đầu uống sữa theo công thức thì nhất định phải tuân thủ theo sự hướng dẫn của các chuyên gia. Nhất định không được uống sữa theo công thức của độ tuổi khác vì mỗi đường ruột và chế độ hấp thụ của các độ tuổi là khác nhau.

Những ưu điểm của sữa công thức đạt chuẩn chất lượng của chuyên gia

Sữa công thức có thể thay thế phần nào cho sữa mẹ

Có rất nhiều trường hợp người mẹ bận công việc mà không thể cho con bú thường xuyên, vì vậy sữa công thức ra đời đã thành công trong việc thay thế sữa mẹ.

Sữa công thức cho trẻ sơ sinh đều có đầy đủ các loại dưỡng chất và vị giống như sữa mẹ, đã được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và công nhận. Không những thế mà sữa công thức còn bổ sung nhiều các loại chất dinh dưỡng và vitamin mà trong một đứa trẻ độ tuổi sơ sinh cần phải có.

>> xem ngay: Sữa meta care tốt cho bé bị suy dinh dưỡng

Môi trường tạo ra sữa công thức

Sữa công thức hoàn toàn được tạo ra trong môi trường tiệt trùng, Nhất định không có một loại vi khuẩn nào có thể kí sinh được. 

Qua nhiều khâu kiểm duyệt an toàn chất lượng của các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, những hộp sữa có trên thị trường đều được chứng nhận và đảm bảo an toàn cho bé.

Là một loại sữa mang tính linh hoạt cao

Bất kì nơi đâu cũng có thể pha sữa cho bé uống, thay thế rất tốt cho sữa mẹ. Bạn chỉ cần pha vào bình hàm lượng đủ cho một ngày thì đã đảm bảo được chế độ dinh dưỡng vô cùng hợp lý.

Chúng ta có thể pha sẵn và để tủ lạnh, mỗi khi cho bé uống thì chỉ cần đem ra hâm lại. Như vậy vừa thuận tiện mà bé vẫn được hấp thụ đầy đủ các loại dinh dưỡng.

Trên đây là những thông tin về ưu điểm của sữa công thức mà các chuyên gia đã chứng minh và công nhận đạt chuẩn. Hãy cho bé uống sữa theo công thức mỗi ngày để bé có được sự phát triển tốt nhất, hoàn thiện nhất ngay từ nhỏ nhé!

Xem: http://suabim.vn/san-pham/san-pham-sua-bot/sua-nepro-328.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *