Những ưu điểm trên samsung galaxy s10e xách tay

Cùng tìm hiểu xem điều gì tạo nên cơn sốt Samsung galaxy s10 xách tay này nhé. Để giải mã được sự khác biệt của dòng điện thoại này cũng như biết được các ưu điểm Samsung Galaxy S10 so với những dòng điện thoại khác chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời từ thiết kế đặc biệt của nó.

Những ưu điểm trên samsung galaxy s10e xách tay

Những ưu điểm trên samsung galaxy s10e xách tay

Nếu nói về những cái mới, cái đặc biệt của samsung galaxy s10e xách tay có gì mới thì phải kể đến thiết kế được xem là độc đáo và khác biệt tuyệt đối của nó. Vậy thiết kế của chiếc điện thoại này có gì mới?  

Màn hình vô cực Infinity- O

samsung galaxy s10e xách tay là một thế hệ điện thoại mới với thiết kế không chỉ nổi bật mà còn tạo nên sự khác biệt tuyệt đối với màn hình vô cực Infinity- O mở ra tầm nhìn mới đúng chuẩn vô cực.

Camera selfie “giấu nhẹm” dưới màn hình

Thêm vài đó, dòng điện thoại này còn được thiết kế một đường viền cong siêu mảnh tràn cả 4 cạnh góp phần tạo nên một trải nghiệm chuẩn điện ảnh đỉnh cao. Bạn có biết rằng từng đường cắt laser chuẩn xác khéo léo đến nỗi giấu kín camera trên màn hình vô cực mà vẫn không hề làm giảm chất lượng ảnh chụp.

Đâu chỉ có thể, dòng điện thoại samsung galaxy s10e xách tay này còn được tạo ra với một độ phân giải mặc định của Galaxy S10+ và S10 là Full HD+  đồng thời có thể thay đổi thành Quad HD+ trong phần Cài đặt.

Chỉ mới là thiết kế với đường viền  và độ phân giải thôi cũng đủ thấy những sự khác biệt của dòng điện thoại này, trả lời được cho những ai còn thắc mắc là điện thoại samsung galaxy s10e xách tay có ưu điểm gì, có gì khác biệt so với những chiếc điện thoại khác.

Tham khảo thêm thông tin mua samsung galaxy s10 xách tay ở đâu tốt và chất lượng

Sạc ngược không dây

Điểm độc đáo ở samsung galaxy s10e xách tay nữa đó là chế độ sạc không dây cho các thiết bị khác bằng công nghệ Power Share, nó cho phép người dùng chỉ cần áp thiết bị của mình vào chiếc điện thoại này là có thể bật tính năng sạc không dây rồi.

Những ưu điểm trên samsung galaxy s10e xách tay 1

Cảm biến vân tay dưới màn hình

Một sự khác biệt nữa mà không thể không kể đến, nó góp phần làm cho samsung galaxy s10e xách tay, đó là thiết kế cảm biến vân tay siêu âm cho hệ thống bảo mật hoàn toàn vô hình. 

Với chiếc điện thoại vô cùng mới lần này, samsung đã thực hiện đưa cảm biến vân tay từ mặt lưng ra màn hình chính. Đây được xem là một thiết kế, một tính năng mới samsung galaxy s10 đang có và cũng là một bước tiến lớn trong công nghệ bảo mật.

Theo đó, cảm biến sử dụng các sóng siêu âm để nhận diện từng chi tiết 3D trong mọi đường vân của dấu vân tay. Nhờ vậy có thể giúp bạn là người duy nhất có thể truy cập điện thoại của mình.

Điều này tạo nên sự an toàn và tiện lợi tuyệt đối, hoặc hậm chí cho phép mở khóa, kéo và giữ để mở ứng dụng bạn cần. Đã biết được thiết kế của samsung galaxy s10e xách tay có gì mới so với những đối thủ còn lại rồi thì chúng ta hãy cùng xem tính năng mới samsung galaxy s10 có thực sự là gì nhé.

Có 4 phiên bản

Cũng trong đợt ra mắt này Samsung đã trình làng công nghệ thế giới với 4 mẫu smartphone thuộc dòng Galaxy S10 là S10e, S10 và S10+.

Qua đây có thể thấy rằng với những thiết kế độc đáo đã tạo nên sự khác biệt lớn của dòng samsung galaxy s10e xách tay này. Thông qua những thiết kế, tính năng mới samsung galaxy s10 hay mức giá không quá cao khi bán ra thị trường làm cho điện thoại samsung galaxy s10 có gì mới mẻ hơn, khác biệt hơn trên thị trường thế giới di động hiện nay.

Trên đây là một vài ưu điểm của samsung galaxy s10e xách tay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mội người. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như biết được samsung galaxy s10e giá bao nhiêu vui lòng liên hệ 0963752233 để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *